Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Lễ trao giải và vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa "nhân-tâm-tài-trí-tín 2014". Ngày 01/03/2014 tại nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Trung tâm nghệ thuật Âu cơ, số 8 đường Huỳnh thúc kháng hà nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng cho các doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa " nhân-tâm-tài-trí-tín, truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình công an nhân dân ANTV. Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức là một trong TOP 100 đơn vị nhận giải thưởng, bảng vàng doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa.

 

Lễ trao giải doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa "nhân-tâm-tài-trí-tín 2014"

Công ty CP Thương mại và Giáo dục Việt Tâm Đức:  Thành công bằng “TÂM” và “ĐỨC” trong nghề

 

Làm việc Tâm và Đức trong nghề nghiệp để thành công, Công ty CP Thương mại và Giáo dục Việt Tâm Đức đã trở thành điểm tựa lập nghiệp vững chắc cho hàng trăm sinh viên mới ra trường.

 

doanh nhân văn hóa 2014 - dương văn bốn

Gắn kết với Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức từ những năm đầu mới thành lập bằng niềm đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mặc dù còn rất nhiều khó khăn song những thành viên trong công ty vẫn luôn sáng bừng 1 niềm tin vào chặng đường khởi nghiệp của mình bằng cái “Tâm và Đức” trong kinh doanh. Tôn chỉ theo tiêu chí hoạt động là: “Người con Đất Việt làm chủ mọi công nghệ thông tin để mang lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng”, sẵn sàng chấp nhận những thiệt thòi về mình để giúp đỡ được mọi người, giúp đỡ được cộng đồng, Doanh nhân Bốn đã cùng các đồng nghiệp trong Công ty triển khai thành công nhiều chương trình, nhiều khóa học chất lượng cao trong lĩnh vực tin học, giáo dục, thương mại và du lịch như: Khóa học đào tạo lập trình Drupal tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khóa học lập trình website trên ngôn ngữ PHP, ASP.NET, Khóa học đồ họa…, đưa thương hiệu Việt Tâm Đức ngày càng phát triển bền vững. Theo đó, Việt Tâm Đức hiện đã ký hợp đồng với trên 200 trường từ trung cấp đến ĐH để lo “đầu ra” cho các sinh viên. Đồng thời, Công ty cũng mở rộng lĩnh vực hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác nhau như: xuất khẩu lao động, dịch vụ in ấn tạo công ăn việc làm cho sinh viên Việt Nam tại các nước Châu Á như Đài Loan, Nhật Bản...

 

dương văn bốn- đoàn văn hoàng doanh nhân văn hóa 2014

            Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Giám đốc Dương Văn Bốn và Công ty CP Thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức đã vinh dự nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của các doanh nghiệp, các đơn vị trường học, đơn vị hành chính nhà nước về việc cung cấp dịch vụ sản phẩm và hợp tác phát triển bền vững, trở thành động lực để đưa thương hiệu Việt Tâm Đức ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tin học, giáo dục, thương mại và dịch vụ./.

 

 

 

Cúp vàng Văn hoá Doanh nhân là sự bộc lộ, sự trân trọng của nhà văn, nhà báo, nhà quản lý giành cho thế hệ doanh nhân. Là sự tôn vinh của xã hội giành cho các dũng sĩ doanh nhân trong công cuộc xóa đói giảm nghèo và chấn hưng nền kinh tế cho đất nước.

 

Trong chương trình “Lễ biểu dương và vinh danh Doanh nghiệp, Doanh nhân văn hoá năm 2014”, Ban tổ chức vinh danh 100 doanh nghiệp, doanh nhân đã đạt được các tiêu chí “Tâm - Tài - Trí – Tín” trong hoạt động kinh doanh của mình như: Đạt thành tích tốt trong sản xuất, kinh doanh, hoạt động dịch vụ của đơn vị, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam; Đảm bảo chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần, tôn trọng quyền lợi chính đáng của cán bộ, nhân viên, công nhân, người lao động tại đơn vị; Thực hiện hoàn thành nghĩa vụ của đơn vị theo qui định Nhà nước; Tham gia đóng góp cứu trợ, trợ giúp xã hội, chia sẻ, giúp đỡ các đối tượng nghèo khổ, khó khăn trong cộng đồng với thiện tâm hướng về dân tộc, chung tay xây dựng đất nước phồn vinh; Quan tâm xây dựng quan hệ làm ăn, kinh doanh giữa doanh nhân với doanh nhân, giữa doanh nhân với cộng đồng bằng tinh thần nhân văn, đậm đà bản sắc dân tộc và văn hóa Việt Nam.

 

Bên cạnh Lễ vinh danh, các hoạt động văn hoá văn nghệ cũng  được diễn ra trong không khí Lễ hội tưng bừng như: Biểu diễn Thần tài gõ cửa, Khai lộc mừng xuân, hái lộc mừng xuân mới... Ngoài ra, còn có chương trình ngày hội “Tết quê ba miền” các quan khách được tham dự một ngày tết cổ truyền Việt Nam, được tái hiện đầy đủ qua các hoạt động: Gói bánh tét, thưởng thức pha trà truyền thống theo phong cách Việt, nặn tò he, đan các con vật bằng lá dừa, viết chữ thư pháp, câu đối tết, thưởng thức các món ăn dân dã: khoai lang, bắp, chuối nướng, mì luộc…

 

tag: doanh nhân văn hóa, tôn vinh doanh nhân văn hóa nhân tâm tài trí trí 2014, giải thưởng doanh nghiệp doanh nhân văn hóa 2014

 

Tin khác:

- Khóa học lập trình thiết kế web php & mysql

- Khóa học lập trình opensource drupal

 

 

 

.