Error message

  • Notice: Undefined index: 965 in user_node_load() (line 3697 of /home/mamast08nv/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3697 of /home/mamast08nv/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined index: 965 in user_node_load() (line 3698 of /home/mamast08nv/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3698 of /home/mamast08nv/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined index: 965 in user_node_load() (line 3699 of /home/mamast08nv/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3699 of /home/mamast08nv/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Lời đầu tiên Việt Tâm Đức xin đươc gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng, các anh chị, các bạn học viên trong thời gian qua đã tin tưởng tham gia các khóa học và sử dụng các dịch vụ tại công ty.

Tuy là một công ty mới thành lập chưa lâu, nhưng chúng tôi ý thức được rằng: “Phải có cộng đồng mới thì doanh nghiệp nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển”. Chính vì vậy, trong suốt quá trình hoạt động vừa qua Việt Tâm Đức luôn cố gắng tham gia các hoạt động từ thiện, chung tay cùng Đảng và Nhà nước hỗ trợ trẻ em nghèo, người khuyết tật hòa nhập với cộng đồng với các chương trình cụ thể: “Vầng Trăng ước mơ”, “Mùa đông âm”, “Trăng rằm cho em”, “Chương trình đào tạo nghề miễn phí cho người khuyết tật”… gần đây nhất là chương trình trao quà khuyến học cho các em học sinh nghèo vượt tại các trường THCS và THPT của huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang nơi vẫn còn rất nhiều các em nhỏ nghèo khó biết vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan trò giỏi.

chương trinh từ thiện vì trẻ em vùng cao và biển đảo

Hình ảnh tham gia hoạt động tại từ thiện tại Việt Tâm Đức

 

            

Trao quà khuyến học và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

 

Kinh phí được sử dụng cho các chương trình từ thiện trên một phần được trích từ  khoản học phí  các anh chị, các bạn học viên đang theo học tại công ty, bên cạnh đó một phần được trích từ các khoản thu phí dịch vụ của các khách hàng. Vậy lên khi các bạn tham gia vào bất kỳ khóa học lập trình web hay thiết kế đồ họa tại công ty là các bạn đã góp một phần vào các công tác từ thiện mà Việt Tâm Đức đã và đang thực hiện.

Vào cuối năm nay, chúng tôi sẽ tổ chức một số hoạt động từ thiện: “Tặng sữa cho các em nhỏ mầm non” và “ Tặng quà tết cho trẻ em nghèo”. Rất mong được sự ủng hộ từ phía các khách hàng và bạn. Hãy cùng chúng tôi chung tay làm nhiều hơn nữa những việc làm tốt góp phần cải thiện cuộc sống cho những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn tại các vùng quê Việt Nam.

Một lần nữa xin được cảm ơn các khách hàng các bạn học viên, các cơ quan nhà nước đã tạo điều kiện để Việt Tâm Đức có thể tham gia các chương trình công tác xã hội, những việc làm ý nghĩa góp phần cùng cộng đồng phát triển bền vững.

 

 Việt Tâm Đức