Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Nhân dịp đón xuân Giáp Ngọ 2014, Công ty cổ phần thương mại và giáo dục VIỆT TÂM ĐỨC xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, quý đối tác, các bạn học viên cùng gia đình lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe hạnh phúc an khang thịnh vượng.

 

Như một lời tri ân tới quý khách hàng, quý đối tác, các bạn học viên đã tin tưởng sử dụng dịch vụ hợp tác phát triển, tham gia các khóa học lập trình tại daotaolaptrinh.edu.vn trong suốt thời gian qua, VIỆT TÂM ĐỨC Cam kết nỗ lực hơn nữa trong việc nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm dịch vụ cung cấp và cùng khách hàng đến điểm thành công vững chắc. Cam kết mang lại những tri thức thực tế, các khóa học chất lượng hơn nữa cho các bạn học viên.

Nhằm tiếp tục đáp ứng yêu cầu của các bạn học viên, năm 2014 VIỆT TÂM ĐỨC bằng những kinh nghiệm sẵn có sẽ tiếp tục triển khai các dự án trọng điểm, mở thêm các khóa đào tạo lập trình trên nền web nhằm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu và niềm mong mỏi của các bạn học viên. Cam kết đào tạo với tiêu chí “học để làm” làm việc thực tế, làm ra những sản phẩm mà xã hội đang cần.

Để thực hiện kế hoạch phát triển các dự án trọng điểm của công ty và đối tác khách hàng, Việt Tâm Đức thông báo tuyển dụng nhân sự qua các chương trình đào tạo sau:

- Khóa học lập trình website trên ngôn ngữ PHP & Mysql

- Khóa học lập trình website trên ngôn ngữ ASP.net

- Khóa học lập trình website trên Opensource Drupal

- Khóa học lập trình website trên Opensource Wordpress

- Khóa học HTML CSS Javascrip bootstrap

- Khóa học thiết kế đồ họa (đồ họa photoshop, làm logo trên corel draw, banner, Flash)