Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Khóa học indesign tại Mỹ Đình uy tín, chất lượng dành cho những bạn đam mê thiết kế, dàn trang sách báo tạp chí. Những bạn muốn làm về in ấn, mở xưởng in thì không thể thiếu phần mềm indesign này. Nhắc đến indesign là nghĩ ngay đến những cuốn tạp chí, sách, báo chuyên nghiệp, đẹp mắt và mang lại những thông tin giá trị đến người đọc. Mặc dù ngày nay công nghệ thông tin phát triển, báo mạng rất nhiều và tiện lợi nhưng những cuốn tạp chí vẫn giữ nguyên giá trị và vị trí trong lòng độc giả.

Tạp chí marie claire

Tạp chí nổi tiếng marie claire

 

Lợi thế của InDesign Cs6 là giao diện và hệ thống các phím tắt quen thuộc với những người dùng đã biết về Adobbe Photoshop,  Adobe Illustrator. Ngoài ra, Indesign cũng dễ dàng nhúng (embed) hay liên kết (link) với các định dạng file hình bitmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..) và cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf). Vì nó được phát triển bởi Adobe nên Indesign tương thích với tất cả phần mềm họ Adobe. Đặc biệt, Indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf.

 

Khóa học indesign tại Mỹ Đình đào tạo kiến thức indesign từ cơ bản đến nâng cao, nhằm mang đến cho người học những kiến thức bổ ích, giá trị nhất. Làm việc với các công cụ và lện trong indesign; với các trang master, quy cách đóng gói file và xử lý lỗi thường gặp....

Với phương pháp dạy và học tiên tiến. Trang thiết bị dạy học đầy đủ, đầu tư laptop cho học viên thực hành ngay tại lớp học. Đến với lớp học indesign tại Mỹ Đình của VTD là bạn sẽ cảm nhận được sự chất lượng ngay trong từng giờ học.

 

Tại sao bạn nên tham gia khóa học indesign tại Mỹ Đình của Việt Tâm Đức?

 

+ Bạn sẽ được học indesign từ cơ bản đến nâng cao rồi đi vào chuyên sâu

 

 

+ Cầm tay chỉ việc bởi giảng viên giỏi, có tâm với nghề, cho đến khi làm được việc

 

 + Được hướng dẫn chi tiết bài bản, thực hành ngay tại công ty với những dự án thật nhằm nâng cao kỹ năng thiết kế dàn trang

 

+ Tích lũy kinh nghiệm thực tế từ các kỹ sư đồ họa

 

+ Đào tạo những kiến thức về in ấn, thiết kế file chuẩn kích thước và màu sắc in ấn.

 

+  Lớp học thoáng mát, hiện đại, mỗi lớp từ 8-10 học viên

 

+ Giáo trình chuẩn, phiên bản indesign mới nhất

 

+ Hỗ trợ trọn đời về kiến thức indesign

 

+ Hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học indesign tại Mỹ ĐÌnh

 

Chi tiết khóa học indesignXem chi tiết khóa học indesign để biết nội dung học, lịch học và học phí.

 

Học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo indesign tại mỹ ĐÌnh đều đánh giá rất hài lòng về phương pháp giảng dạy và thái độ của giảng viên. Bạn có thể xem thêm tại đây.

 

Cam kết sau khi học xong, bạn sẽ làm được việc ngay. Trong quá trình học, bạn đã có sản phẩm thiết kế cho riêng mình, bạn có thể mang nó vào trong hồ sơ xin việc của mình.

 

>>>Tham khảo một số dản phẩm của học viên:

 

 sản phẩm indesign

 

dàn trang sách báo, tạp chí

 

dàn trang indesign

 

  

Nhanh tay đăng ký khóa học indesign tại Mỹ Đình để từng bước vững chắc tiến tới thành công. Hãy để VTD giúp bạn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 

 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

   khoa-hoc-do-hoa-in-an

 >>>Học indesign tại Đống Đa cực chất