Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình. Bạn có biết? Đồ họa xuất hiện xung quanh chúng ta. thể thấy những banner, poster quảng cáo ở khắp các tòa nhà, những ngõ hẻm…Những cuốn sách, báo, tạp chí hay những bức ảnh đẹp mê hồn, độc đáo. Làm cách nào để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp và thiết kế ra những sản phẩm đồ họa như vậy?

Đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình của Việt Tâm Đức qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương để từng bước trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

 

Sản phẩm đồ họa

 

Khóa học đồ họa tại Mỹ Đình kéo dài trong 40 buổi học. bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời trong lớp học. Không chỉ kiến thức khô cứng; Giảng viên của daotoalaptrinh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Họ sẽ mang đến cho bạn những kiến thức thực tế trong công việc của bạn sau này. Truyền dạy những kinh nghiệm, kỹ năng thiết kế, kỹ năng mềm trong nghề mà họ đã vấp phải cơ số lần.

Với môi trường học trẻ trung, năng động. Học cùng những người bạn cùng chí hướng, cùng  trao đổi với nhau những kiến thức mới hoặc khó nhằn. Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa, một số bạn còn được khuyến mãi thêm bạn “Gấu”  nữa đó.

 

Lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình

Lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình

 

Dành cho những bạn học viên muốn chuyên sâu về ngành in. Công ty có cơ sở in ở gần Thiên Đường Bảo Sơn. Bạn có thể tập tành in ấn tại đó trong những buổi ngoại khóa. Học cách thiết kế file in ấn chuẩn, phù hợp với từng loại máy in. Được chia sẻ những câu chuyện xung quanh ngành in ấn.

 

>>>Xem chi tiết lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình để biết được lịch khai giảng, học phí, nội dung học cụ thể.

 

Chỉ có tại VTD bạn sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học đồ họa tại Mỹ Đình. Cam kết hoàn lại học phí nếu sau khi học xong bạn không thể tiếp thu được gì.

Đặc biệt, VTD sẽ hỗ trợ trọn đời cho các bạn học viên. Tức là học xong nếu bạn chưa cảm thấy tự tin trong khi thiết kế hoặc đã quên hết kiến thức. Bạn có thể quay lại học hoàn toàn miễn phí. Hay lúc bạn va chạm với những dự án thực tế, cũng sẽ được hỗ trợ từ giảng viên.

 

****Bạn muốn tham gia học nhưng còn phân vân về lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình này? Hãy đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

đăng ký tư vấn khóa học

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

 

Tham khảo một số sản phẩm học viên:

Banner quảng cáo

 

sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu

Sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu- lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình

menu học viên thiết kế - lớp học đồ họa Việt Tâm Đức 

Học ngay kẻo muộn. Biết càng sớm, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Hãy để VTD cùng bạn vươn tới thành công.

 

Bạn đang ở: Mễ Trì,Minh Khai,  Mỹ Đình, Phú Diễn, Tây Mỗ, Tây Tựu,  Thượng Cát, Thụy Phương, Trung Văn, Xuân Đỉnh, Xuân Phương, Cầu DiễnCổ Nhuế , Đại Mỗ, Đông Ngạc, Liên Mạc. Đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình bởi vì VTD là môi trường chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.