Error message

  • Warning: htmlspecialchars() [function.htmlspecialchars]: Invalid multibyte sequence in argument in check_plain() (line 1843 of /home/mamast08nv/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).
Lương Van Quy
Lương Văn Quý
Địa chỉ:
số 11- ngõ 32-phố Phan Văn Trường-Cầu Giấy-HN
Ngày tháng năm sinh:
08/10/1997
Ngày tham gia:
7/3/2016
Sinh viên trường/Đơn vị công tác:
Đại học công nghệ - Đại học quốc gia HN
Cảm nhận học viên:

“Khi tham gia vào khóa học Đào tạo PHP và Mysql em rất thích cách dạy của các giảng viên ở đây. Các giảng viên đều giảng dậy theo phương pháp mới nên em rất dễ tiếp thu các bài học mà nếu lỡ có việc bận phải nghỉ học một buổi thì em cũng không lo rằng mình sẽ bị mất bài. Các giảng viên hướng dẫn rất dễ hiểu, tận tình chỉ bảo cho em. Môi trường học tập tại công ty cũng rất năng động, em có thể trao đổi với các học viên học cùng lớp với mình và học hỏi được rất nhiều điều.”

BÀI VIẾT VỀ HỌC VIÊN

“Quý là một em học viên rất năng động ở trong lớp học Đào tạo PHP và Mysql. Là một sinh viên của Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội nên em tiếp thu rất nhanh các kiến thức mà người hướng dẫn đưa ra. Thái độ nghiêm túc khi học cũng như thân thiện và hòa đồng với các bạn trong lớp học được mọi người rất thích. Là một sinh viên nên em hoàn toàn có thể dành nhiều thời gian cho quá trình học tập của mình. Chúng tôi rất mong rằng em sẽ nỗ lực nhiều hơn để nắm chắc các kiến thức và từ đó phát triển hơn nữa về ngành học mà em thích.”