Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

 Nâng cấp website là một quá trình tìm hiểu, phân tích nhằm tìm ra các hạn chế của website hiện tại đồng thời cung cấp các giải pháp để cải thiện website, giúp website đạt hiệu suất cao hơn trong tương lai. 

 dịch vụ quản trị nâng cấp website tại An Tâm Đức

Các trường hợp cần nâng cấp website:

 

Website hoạt động không hiệu quả: Những website mà chủ nhân của website đó hiện nay không đánh giá được cụ thể hiệu quả của website mang lại. Website thiếu những công cụ thống kê, phân tích nên doanh nghiệp không đánh giá được hiệu quả dẫn đến không thể định hướng phát triển sản xuất, kinh doanh sao cho có hiệu quả hơn.

 

Website chưa được SEO hay tối ưu hóa đối với các cỗ máy tìm kiếm: Để giúp website đạt hiệu quả cao trên thị trường trực tuyến, một website đượcthiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm như Google hay Yahoo là việc rất quan trọng, điều này là một trong những yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của website.

 

Website được trình bày thiếu tính logic: Khách hàng là người mua hàng, hãy cho họ cảm thấy sự hưng phấn, thoải mái trong việc mua hàng. Cũng giống như 1 siêu thị, cách trình bày hàng, cách sắp xếp sản phẩm, dịch vụ, tin tức ảnh hưởng rất lớn đến việc khách hàng quyết định chọn mua sản phẩm hay không. Những website làm khách hàng cảm thấy khó khăn trong quá trình xem hàng, truy cập và tìm kiếm thông tin sản phẩm, thông tin hỗ trợ, đương nhiên sẽ bị bỏ qua.

 

Công nghệ lạc hậu: Chu kỳ của 1 website thông thường là 3 năm. Trong 3 năm này sẽ có những đổi mới về công nghệ, nhân thức của người dùng và bạn buộc phải tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật để cập nhật nội dung cho website. Ví dụ điển hình nhất là: Hệ thống quản trị nội dung (CMS) bạn đang dùng không cho phép bạn tự thay đổi bố cục hay cấu trúc website hoặc chỉ cho phép bổ sung thêm một số lượng rất hữu hạn, và bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc quản trị thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

 

Website đang bị cạnh tranh khốc liệt:  Bạn đi tiên phong trong lĩnh vực của mình, bạn đã và đang gặt hái được những thành công từ hệ thống bạn xây dựng, tuy nhiên bạn đang gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ các đối thủ khác. Đôi khi hệ thống của bạn sẽ bộc lộ những hạn chế nhất định, hãy nâng cấp ngay trước khi đối thủ tìm ra điểm yếu của bạn. Đừng ngủ quên trên chiến thắng để rồi mất đi vị thế của mình, và khi bạn kịp nhận ra có lẽ đã quá muộn.

 

Lợi ích khi nâng cấp website ở Việt Tâm Đức 

 

 • Bạn được tư vấn về phát triển website phù hợp với nghiệp vụ và lĩnh vực kinh doanh của bạn, các kiến thức về quảng cáo trực tuyến trênInternet để bạn có thể đạt hiệu quả cao hơn.
 • Bạn được nhận những đánh giá sơ bộ, những hạn chế mà website bạn đã mắc phải, những hạn chế bạn sẽ gặp trong tương lai. Công ty đào tạo lập trình Việt Tâm Đức sẽ định hướng giúp bạn làm thế nào để khắc phục những nhược điểm đó.
 • Bạn được quyền nêu ra các yêu cầu mới đối với hệ thống của mình. Trong quá trình phát triển website bạn đúc rút được rất nhiều những kinh nghiệm cũng như những hoạch định về hệ thống, hãy để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của bạn.
 • Và một website mới với một sức mạnh toàn diện mới: Những tính năng bạn mơ ước giờ đã hiện hữu trên website của bạn, giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong kinh doanh. Thiết kế website chuẩn giúp web của bạn ” thân thiện ” với các bộ máy tìm kiếm, chắp cánh cho bạn bay cao hơn, xa hơn trong thế giới Internet.

Quy trình thực hiện việc nâng cấp website ở Việt Tâm Đức:

 

Tiếp nhận yêu cầu nâng cấp, khảo sát thực trạng hệ thống cũ và từ vấn trọn bộ giải pháp nâng cấp bao gồm: hệ thống, hệ quản trị nội dung (CMS), cấu trúc và bố cục website, SEO và quảng bá trực tuyến, khả năng mở rộng trong tương lại để khách hàng lựa chọn.

 1. Phân tích hệ thống từ ý tưởng đã được khách hàng lựa chọn và đưa vào thiết kế lại giao diện, chuyển giao để khách hàng lựa chọn bổ sung nếu cần.
 2. Lập trình hệ quản trị nội dung và chức năng theo giao diện khách hàng đã duyệt cho đúng và phù hợp với yêu cầu bài toán và khả năng mở rộng trong tương lai.
 3. Chuyển toàn bộ dữ liệu cũ sang hệ thống mới, đảm bảo tuyệt đối an toàn dữ liệu và các liên kết cũ.
 4. Tối ưu lại cấu trúc trang đảm bảo phù hợp với các cỗ máy tìm kiếm như google, yahoo, bing...
 5. Bàn giao và hướng dẫn quản trị, phát triển nội dung, đẩy thứ hạng kết quả tìm kiếm trên các cỗ máy tìm kiếm...
 6. Bảo hành sản phẩm: đối với dịch vụ nâng cấp website, Việt Tâm Đức bảo hành sản phẩm ( chức năng, mã nguồn ) vĩnh viễn.
 7.  gọi điện tư vấn ngay