Error message

  • Warning: htmlspecialchars() [function.htmlspecialchars]: Invalid multibyte sequence in argument in check_plain() (line 1843 of /home/mamast08nv/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).
Nghiem The Hung
Nghiêm Thế Hưng
Địa chỉ:
85 Xóm 2 Phú Đô
Ngày tháng năm sinh:
02/08/1994
Ngày tham gia:
19/04/2016
Sinh viên trường/Đơn vị công tác:
Trường Cao đẳng du lịch
Cảm nhận học viên:

Mỗi một học viên khi đến với công ty Việt Tâm Đức đều có những lý do và mục đích riêng. Hôm nay chúng tôi đón nhận thêm một học viên nữa đến với công ty, đó chính là học viên Nghiêm Thế Hưng. Là một sinh viên của trường Du lịch nên Hưng khá tự tin khi giới thiệu về bản thân mình trong cuộc phỏng vấn nhanh của chúng tôi.

Hưng chia sẻ “ Hiện tại em đang ở khu vực Phú Đô – Mễ Trì – Từ Liêm. Do tính chất ngành học cần phải có kiến thức và kĩ năng về lập trình web em đã suy nghĩ đến việc tìm một khóa học về lĩnh vực này. Đang còn khá phân vân trong việc tìm kiếm và lựa chọn nơi học thì em đã được bạn bè và người thân giới thiệu về khóa học lập trình tại công ty Việt Tâm Đức. Sau khi tìm hiểu khá kĩ về các khóa học tại công ty hôm nay em đến công ty đăng ký khóa học lập trình thiết kế website PHP & MysQL. Chương trình học rất phù hợp với một sinh viên như em vì lịch học em có thể tự chọn. Em lại chưa biết gì về website nên em nghĩ khóa học lập trình web từ cơ bản đến nâng cao này sẽ giúp em có được một khóa học tốt nhất”.

Kết thúc cuộc phỏng vấn nhanh của chúng tôi Hưng bắt đầu ngay với buổi học đầu tiên của mình. Với những nỗ lực xây dựng một chương trình học đạt chất lượng tốt nhất công ty Việt Tâm Đức hi vọng rằng khóa học lập trình website tại công ty sẽ giúp Hưng cũng như các học viên khác hứng thú với khóa học cũng như đạt được kết quả tốt nhất khi học.

BÀI VIẾT VỀ HỌC VIÊN

Quan sát Nghiêm Thế Hưng buổi đầu học về lập trình chúng tôi nhận thấy rằng học viên này vô cùng nghiêm túc khi học. Hưng lắng nghe các kiến thức lý thuyết mà các giảng viên truyền đạt. Với tác phong của một sinh viên Hưng khá nhanh nhẹn trong quá trình học thực hành. Không chỉ học hỏi từ thầy dạy của mình Hưng còn mạnh dạn hỏi các bạn học cùng mình. Chúng tôi nhận thấy sự hứng thú của học viên này đối với kiến thức của khóa học đào tạo lập trình PHP & MysQL. Đây là một học viên để lại khá nhiều ấn tượng đối với tôi và cả các giảng viên của khóa học dù mới chỉ tiếp xúc buổi đầu. Hi vọng Hưng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong quá trình học và trở thành một trong những học viên xuất sắc tại công ty.