Error message

  • Warning: htmlspecialchars() [function.htmlspecialchars]: Invalid multibyte sequence in argument in check_plain() (line 1843 of /home/mamast08nv/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).
nguyen xuan van
Nguyễn Xuân Văn
Địa chỉ:
94 Đông Tác, P.Đông Thọ, TP.Thanh Hóa
Ngày tháng năm sinh:
14/05/1982
Ngày tham gia:
07/03/2016
Sinh viên trường/Đơn vị công tác:
Bệnh viện đa khoa Hợp Lực Thanh Hóa
Cảm nhận học viên:

“Tham gia vào khóa học Đào tạo PHP và Myspl tôi rất hài lòng về chất lượng dạy học tại công ty mình. Đến nay tôi đã hoàn thiện khóa học tại công ty và hiện tại tôi đã nắm chắc các kiến thức về Php cũng như Mysql. Bẩn thân tôi đã có thể tựu tạo ra được những sản phẩm cho riêng mình. Các giảng viên tại công ty hòa nhã, thân thiện và lịch sự. Hướng dẫn cho tôi rất nhiệt tình, trao đổi và chia sẻ với tôi về các kinh nghiệm về công việc cũng như cách ứng dụng các bài học khi đi làm.”

BÀI VIẾT VỀ HỌC VIÊN

“Anh Văn hiện nay đang làm trong Bệnh viện đa khoa Hợp Lực Thanh Hóa. Biết đến khóa học của công ty qua tìm kiếm trên mạng anh đã nhanh chóng tham gia vào khóa học đào tạo  PHP và Mysql. Trong quá trình học tại công ty anh Văn rất chú tâm trong quá trình học. Anh hoàn thành tốt các bài tập được giao, hơn nữa thái độ rất cởi mở khi trao đổi với giảng viên hay các học viên khác. Chúng tôi mong rằng anh sẽ cố găng hơn nữa trong quá trình học để có thể đạt được kết quả cao nhất sau khi kết thúc khóa học.”