Error message

  • Notice: Undefined index: 965 in user_node_load() (line 3697 of /home/mamast08nv/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3697 of /home/mamast08nv/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined index: 965 in user_node_load() (line 3698 of /home/mamast08nv/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3698 of /home/mamast08nv/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined index: 965 in user_node_load() (line 3699 of /home/mamast08nv/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3699 of /home/mamast08nv/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Nhân sự

  Quyết định lưu hành nội bộ công ty, nghiêm cấm các hành vi sao chép, in lại bất hợp pháp          
BÀI VIẾT CẢM NHẬN NHÂN VIÊN – ĐOÀN THỊ TRANG Qua những ngày tháng thực tập và làm việc tại công ty cổ phần thương mại và giáo dục VTD có những người đã gắn bó với VTD ngay từ những ngày đầu thành lập, có người chỉ mới hoà chung với ngôi nhà chỉ mới vài tháng thậm chí vài ngày như tôi nhưng ở đây tôi không chỉ được học hỏi, đúc rút được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc mà còn cảm nhận được cái tình người đầy ắp ở nơi đây. Tôi đang... more
TTO - Tony mới đi cà phê với Mr John, giám đốc 1 công ty thức ăn cho heo ở Bình Dương về. John nói tuần trước công ty phỏng vấn tuyển nhân viên, có 3 ứng viên dự tuyển vòng chung kết, ai cũng đạt tiêu chuẩn nên John chờ thử sau đó coi có bạn nào gửi thư cảm ơn thì sẽ nhận họ.   Chờ miết không thấy ai gửi gì nên John phải đăng tin phỏng vấn tuyển tiếp...     Tony nói John mà suy nghĩ vậy thì tết Cônggô cũng không tìm ra người làm nào đâu. Tony... more
Nhân sự công ty cổ phần thương mại và giáo dục việt tâm đức chia sẻ kinh nghiệm trong công việc: Chào mọi người mình xin tự giới thiệu mình tên Văn quê Bắc Giang, hiện tại mình đang làm việc tại công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức, công việc của mình đang đảm nhiệm là một kỹ thuật viên lập trình ngôn ngữ PHP và các mã nguồn như Drupal…Hôm nay mình viết bài chia sẻ này mong chia sẻ tới các bạn đam mê lập trình một số kinh nghiệm... more