Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bài cảm nhận và nhận xét đánh giá về công ty Việt Tâm Đức - Sinh viên năm cuối Mẫn Văn Trí Trường ĐHCNTT & TT Thái Nguyên sau khi thực tập tại công ty.

Bài cảm nhận và nhận xét đánh giá về công ty Việt Tâm Đức khi thực tập tại công ty

Lời đầu tiên cho em xin được cảm ơn công ty đã cho em có cơ hội được thực tập tại công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức. Tuy thời gian thực tập chưa được nhiều, nhưng thời gian qua em đã được các anh, chị, bạn bè cùng phòng hướng dẫn tận tình và chỉ dạy chu đáo giúp em biết được rất nhiều kiến thức về chuyên môn và kinh nghiệm làm việc hiện nay và sau này. Đặc biệt em xin cảm ơn phòng truyền thông đã hướng dẫn chỉ dạy cho em trực tiếp hướng dẫn cho em kiến thức nghiệp vụ về SEO và đã  giúp em bước đầu tìm hiểu tốt về SEO và những việc em phải làm trong thời gian thực tập tại công ty.

Qua tìm hiểu em biết được công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức phát triển trên nhiều lĩnh vực như: Thiết kế website, Bảo trì – Nâng cấp website, Dịch vụ Seo và du lịch. Công ty làm việc rất chuyên nghiệp đồng thời em nhận thấy công ty còn là một môi trường đào tạo nguồn nhân lực rất lớn. Đây là môi trường rất tốt cho các bạn trẻ đang thực tập và sắp ra trường như em có điều kiện học và làm việc. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của công ty còn rất nhiệt tình trong công việc, môi trường làm việc rất thân thiện.


Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức
làm việc luôn có tâm, tận tình, cẩn thận của con người đất Việt, là một môi trường làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng đối với nhiều người và riêng em cũng vậy. Chỉ mới qua vài tuần thực tập ngắn ngủi tại công ty, em đã học tập và tìm hiểu tích lũy kiến thức ở công ty em rất mong muốn và tự hào nếu được trở thành nhân viên của công ty, để xây dựng và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Cuối cùng em xin chúc Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức ngày càng phát triển, vươn xa không chỉ trong mà ngoài nước, và tạo nhiều cơ hội cho không chỉ riêng em và các bạn có cơ hội học tập, thực tập tại công ty, tìm hiểu và phát triển cho sự nghiệp sau này.

 xem thông tin thực tập lập trình