Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Những vấn đề bạn thắc mắc khi mới học thiết kế web tại Việt Tâm Đức. Học ở đâu? học như thế nào, hay có phù hợp với vốn kiến thức của mình hay không? đó là những thắc mắc chia sẻ của hầu hết các bạn học viên khi theo học lập trình web tại công ty. Và chúng tôi xin chia sẻ một vài cảm nhận và ý kiến của các bạn đã theo học đây để thỏa lòng tò mò của mọi người.

Học ở đâu?

Có bạn ở cũng khá xa công ty như ở khu vực Ngọc Lâm Ngọc Thụy gần Ngô Gia Tự hay Bồ Đề thuộc Long Biên nhưng vẫn ngày đạp xe đến học tại cơ sở ở Mỹ Đình, Từ Liêm của công ty. Em Ánh tâm sự rằng" em cũng đã tham khảo một vài trung tâm ở gần nhưng cách học và thời gian học không phù hợp với nhu cầu của em. Em chọn công ty tuy đi hơi xa nhưng cách hướng dẫn của anh chị rất phù hợp, được làm những dự án thực tế của khách hàng mà thậm chí em còn kiếm được tiền khi hỗ trợ anh làm dự án cho khách hàng nữa, thời gian học rất linh động phù hợp cho tất cả mọi người"

Học như thế nào và có phù hợp với mình hay không?

Trong khóa học thiết kế web chúng tôi hướng dẫn bạn đầy đủ để thiết kế 1 website cho khách hàng hoàn chỉnh từ bước vẽ demo bằng photoshop, chỉnh sửa bằng html-css, sau đó là đến code theo từng khóa mà mình theo học. Rất nhiều anh chị đã lớn tuổi chưa biết chút gì về web nhưng với sự hướng dẫn tận tình đã tự tạo web cho doanh nghiệp mình rất tốt không còn quá phụ thuộc vào người khác. Bạn có thể xem 1 số chia sẻ của các bạn học viên tại Việt Tâm Đức.

hoc thiet ke web tai ha noi-dao-tao-lam-web

Nếu bạn thấy chưa tin tưởng có thể bớt chút thời gian đến trực tiếp văn phòng công ty để xem môi trường học tập và làm việc có phù hợp với bạn hay không. Ngoài ra nếu đang ở khu vực như Tây Hồ, Nhật Tân, con đường Gốm sứ Thăng Long, hay ở Gia Lâm muốn theo đuổi nghề nghiêm túc thì đừng gại xa, đưng ngại khó, vì tuy khó khăn một chút nhưng lợi ích mình thu lại được rất nhiều, không nói ngoa nhưng học xong chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận đâu.