Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

So sánh nên học học wordpress hay Drupal hay joomla tốt hơn-tư vấn

Chào các bạn yêu thích ngành lập trình, hôm nay mình chia sẻ chút về lĩnh vực lập trình nhé.Mình đã có trên 6 năm kinh nghiệm lập trình web, tất cả các mã nguồn của PHP mình đều dùng và chuyên sâu nó. Nhưng mình thấy có 3 mã nguồn của ngôn ngữ PHP là nổi tiếng. Trước đây tầm 3 năm thì joomla là số 1 mồ opensource. nhưng giờ thì công nghệ tiên tiến mã nguồn joomla ít được dùng, kế sau đó là wordpress thằng này thì chuẩn hơn về SEO được các pro dùng nhiều. Xét về tốc độ load trang thì ok, các thẻ tối ưu, dùng dễ, dễ dàng cho các bạn không chuyên IT cũng àm được web. Nhưng nếu bác nào dùng wordpress làm các website về thương mại điện tử thì không ok lắm. nó còn hạn chế nhiều.
Drupal là một Opensource mình đã dùng 5 năm nay, so với wordpress thì nó hơn hẳn. Mình thấy dùng để xây dựng các site về bán sản phẩm, bất động sản hay các tính năng cao cấp đều có hết. Rất logic, hiện tại thế giới đã công nhận Drupal là opensource đứng TOP đầu.
Mình đã làm trên 300 website về wordpress , 168 website Jomla và trên 600 website bằng Drupal nên mình hiểu rất rõ.
Nếu bạn nào cần tìm hiểu và có ý định xây dựng website trên các mã nguồn này hoặc cần tìm hiểu chuyên sâu để phục vụ cho công việc thì cứ alo cho mình nhé. Mình sẵn sàng trợ giúp.
Mr. Dương Văn Bốn 0975252437 hoặc 0942459521
Yahoo: bondv.romantic
Skype: akitaduong