Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tại sao nên học PHP mà không học các ngôn ngữ lập trình khác - Học PHP Tại Hà Nội

Tại sao nên học PHP mà không học những ngôn ngữ lập trình khác? nói đến ngành công nghệ thông tin nói chung và ngôn ngữ lập trình nói riêng. Không chỉ có một ngôn ngữ lập trình PHP mà có vô vàn ngôn ngữ lập trình khác như C#, C++, Java , ASP.NET ... PHP là ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất hiện nay cứ 10 website thì 8 cái được viết bằng PHP, tại sao lại như vậy ?

Điều đó là hiển nhiên rồi, vì PHP là mã nguồn mở hoàn toàn không mất bất cứ chi phí nào. Các ông to bà lớn như Facebook, Yahoo, Google đều đang sử dụng PHP cho ứng dụng của mình đó. Vậy thì nó có liên quan gì đến việc chúng ta có nên học PHP hay không ? tất nhiên là có chứ.

Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, nhu cầu về công nghệ thông tin của con người ngày càng cao, hình thức mua bán online đã phổ biết từ rất lâu trên thế giới, và ở Việt Nam cũng đã khá quen thuộc với hình thức mua bán online này. 

Nếu như thường lệ bạn muốn mua một món hàng nào đó thì bạn phải ra ngoài tiệm, cửa hàng đó hỏi xem họ có bán mặt hàng đó không, có còn hàng không ? thì nay với công nghệ thông tinbạn chỉ cần mở máy tính lên mà xem xem ở đâu bán mặt hàng đó, sau một cú điện thoại nhân viên cửa hàng sẽ giao sản phẩm đến tận nơi cho bạn. Rất là tiện lợi đúng không nào ?

Vì vậy, website trong thời đại công nghệ như bây giờ là không thể thiếu đối với con người, bạn vào website để giải trí nghe nhạc, xem phim, đọc báo , mua hàng... website nó cũng giống như cửa hàng cho các shop, nó là cánh cửa cho các doanh nghiệp. vì vậy mà các doanh nghiệp lớn hay các chủ cửa hàng nhỏ không thể thiếu một website cho riêng mình

Hiện nay các doanh nghiệp ngày càng mở rộng, nhu cầu bán hàng online càng nhiều vì vậy nhu cầu thiết kế website rất lớn, nếu so sánh với các ngôn ngữ lập trình khác thì PHP luôn được các đơn vị dịch vụ thiết kế website săn đón, nếu bạn có trình độ về PHP bạn dễ dàng tìm được với công việc phù hợp cho mình với mức lương khá cao 7 - 10 triệu đồng, bạn cứ xem thông thông tin tuyển dụng trong các trang việc làm sẽ thấy liền ah 

Nhất là ở Hà Nội này, nguồn nhân lực IT còn thiếu rất nhiều bời gì các trung tâm đào tạo lập trình chuyên nghiệp còn rất ít, không giống như ở TP HCM trung tâm đào tạo rất nhiều như DHKHTN, Việt Chuyên, Nhất Nghệ, Hoàng Nguyễn, có nhiều khoá học ngắn hạn 3 - 6 tháng rất tiện lợi cho sinh viên có thể tham gia học từ những năm thứ 2 thứ 3.

Tin tức khác:


 + Khóa học lập trình web php


 + Khóa học thiết kế web


 + Khóa đào tạo quản trị web


 Học thiết kế đồ họa