Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tết ấm tình thương cùng VIỆT TÂM ĐỨC. Tất niên là dịp để chúng ta sum vầy bên gia đình, người thân. Tất niên cũng là thời gian các thành viên trong gia đình VIỆT TÂM ĐỨC. Các khách mời danh dự cùng ngồi lại và chia sẻ, tâm sự những vui buồn, và cùng nhau chúc tụng cho năm mới gặp nhiều sức khoẻ, may mắn, tài lộc. 

 

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đây mà tôi đã vào gắn bó với công ty hơn một năm. Trong khoảng thời gian đó, có cả niềm vui, nỗi buồn, hay những khó khăn của một người trẻ mới chập chững bước vào đời. 

Đôi khi, tôi cảm thấy mình thật may mắn vì đã làm tại Việt Tâm Đức. Làm việc với những con người luôn vui vẻ, yêu đời, những con người đã giúp tôi trưởng thành hơn. Công ty giống như là người thầy dạy tôi từ những thứ nhỏ nhất, cách ứng xử, cách làm việc có trách nhiệm, trưởng thành hơn trong suy nghĩ...

 

Tất niên 2017

 

 Cảm ơn phòng Truyền Thông, những người bạn, người anh, chị trong đại gia đình Việt Tâm Đức đã dạy tôi những bước đi chập chững đầu tiên. Giúp tôi bén duyên với nghề SEO, chia sẻ cùng tôi những điều đơn giản nhất trong cuộc sống, đặc biệt là "nói xấu" nhau ahihi.

 

Công ty tôi có một anh Sếp, thích ăn vặt và nói đểu nhân viên. Nhưng cũng là một người anh cả, người chắn sóng gió, dẫn con thuyền Việt Tâm Đức luôn tiến về phía trước. Với mức năng lượng level max, Sếp luôn là tấm gương, nguồn cảm hứng giúp mọi người làm việc hăng say và nhiệt tình. Cảm ơn Sếp rất nhiều ạ.

 

Tất niên 2017

Bữa ăn tất niên 2017

 

Thấm thoát đã một năm trôi qua, Mọi người đã chuẩn bị cho một cho bữa tiệc tất niên tổng kết năm cũ 2017 và đón chào năm mới. 

 

Từ sớm, các thành viên của Việt Tâm Đức đã tất bật đến công ty để chuẩn bị cho bữa tiệc. Ai nấy đều vui vẻ, cùng nhau sửa soạn. Tiệc tất niên cuối năm là lúc để các công ty tổng kết công việc và đưa ra những mục tiêu cho năm mới cho năm tiếp theo và là bữa tiệc tất niên ăn mừng cho những thắng lợi đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời cũng là thay lời cảm ơn đến các khách hàng, học viên đã tin tưởng, hợp tác với Việt Tâm Đức. Ai cũng tất bật chuẩn bị, người thì luyện hát, người thì đọc báo cáo cuối năm, chuẩn bị hoa, quà... Tất cả đều hăng say làm việc để có buổi tất niên hoàn hảo nhất.

 

 

Bữa tiệc tất niên 2017

Bữa tiệc tất niên 2017

 

 

Đối với tôi, bữa tiệc tất niên 2017 rất có ý nghĩa. Là dịp mà tôi có thể chia sẻ những thất bại, thành công của bản thân và đồng nghiệp để rút kinh nghiệm cho năm mới. Phòng truyền thông chúng tôi cũng góp vui với buổi tất niên 2017 một tiết mục hát đồng ca. Tât cả mọi người đều vui vẻ và nhiệt tình. Khi có một chút hơi men, không khí trong phòng trở nên nóng hơn, mọi người tham gia trò chơi vui nhộn. Vui chơi trúng thưởng, trao quà liền tay với những món quà giá trị. 

 

Tôi rất ấn tượng với giọng hát của chú Isikawa. Giọng hát của chú cao và khoẻ, rất hùng hồn, giống như tinh thần kiên cường, bất khuất của người Nhật. Dù không làm việc hay tiếp xúc với chú nhiều, nhưng tôi rất có cảm tình với phong cách làm việc, cách ứng xử với mọi người xung quanh.

 

Bữa tiệc tất niên 2017

Khách mời lên giao lưu văn nghệ cùng công ty.

 

Mọi người cùng nhau dùng bữa và trò chuyện trong không khí ấm áp và rôm rả. Mặc dù bữa tiệc vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng thực sự đã để lại trong tôi những kỷ niệm vui vẻ không thể quên. Ngoài ra trong bữa tiệc tất niên 2017, tôi đã có thêm những người bạn mới. Những mối quan hệ tốt và sẽ phát triển, hợp tác nhiều hơn trong năm 2018. 

 

Bước sang năm mới, Mậu Tuất 2018 sẽ là một năm tấn tài, tấn lộc, tấn bình an đối với tất cả mọi người trong công ty Việt Tâm Đức, cũng như các khách hàng, học viên của công ty. 

 

Lê Thị Xuyến- NV phòng Truyền Thông