Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Thông báo tuyển dụng sinh viên thực tập lập trình web php và asp.net. Là thực tập sinh bạn mong muốn điều gì từ nơi mình thực tập? Là cơ hội được làm việc? Được học hỏi thêm về kiến thức mà mình đã học trên thực tế. Mọi thứ mà bạn mong muốn đều sẽ được đáp ứng tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức.

 

Thông báo tuyển dụng sinh viên thực tập lập trình web php và asp.net

 tuyển dụng sinh viên thực tập lập trình web php và asp.net

 

Tại đây đang tuyển dụng sinh viên thực tập lập trình web php và asp.net. Bạn có khả năng về lập trình hãy đưa hồ sơ của bạn tới với công ty. Khi tham gia khóa thực lập, bạn sẽ được hướng dẫn để tham gia vào quá trình xây dựng một website trên thực tế, được tham gia vào các dự án, các buổi đào tạo kỹ năng mềm…

Thực tập lập trình web PHP và ASP.net tại công ty bạn sẽ được hưởng lương theo quy định của công ty. Đây sẽ là một công việc partime cho bạn, khi khóa thực tập kết thúc bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc tại công ty nếu muốn. Công ty có tổ chức các khóa đào tạo lập trình web trên các nền tảng khác nhau nếu bạn muốn học hỏi thêm công ty sẽ hỗ trợ để bạn tham gia các khóa học đó. Bạn cũng có cơ hội được giới thiệu tham gia test tuyển dụng tại công ty hoặc các công ty là đối tác của Việt Tâm Đức. Mọi thông tin mà bạn cần đều có trên trang web chính của công ty hoặc giả bạn cần tìm hiểu về người đứng đầu công ty hãy xem trang tin tức trên báo Pháp Luật và Xã Hội.

 

 Thông báo tuyển dụng sinh viên thực tập lập trình web php và asp.net

 

nguồn: daotaolaptrinh.edu.vn