Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học thiết kế website theo chuẩn SEO tại Công ty Việt Tâm Đức mang lại kiến thức vững chắc làm tiền đề trong quá trình làm dịch vụ thiết kế website cũng như dịch vụ SEO hiệu quả nhất.

Google HummingBird Việt Tâm Đức - Mới đây Google đã chính thức công bố cập nhật thuật toán mới trong các tiêu chí xếp hạng trang web trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

khóa học seo tại hà nội
Thuật toán HummingBird của Google

Các câu hỏi thường gặp về thuật toán mới nhất của Google: “Humming bird”

Google vừa giới thiệu một thuật toán tìm kiếmmới, hệ thống thuật toán này được sử dụng với mục đích lựa chọn thông tin tìm kiếm và đưa ra phản hồi bằng các câu trả lời.thuật toán này mang tên Hummingbird và sau đây là tất cả những gì chúng tôi biết về nó, tính đến thời điểm hiện tại.

“Thuật toán tìm kiếm” là gì?
Đó là một thuật ngữ kỹ thuật về tất cả những thứ bạn có thể nghĩ đến, liên tưởng đến khi đề cập đến công thức Google sử dụng để lựa chọn, sắp xếp thông tin từ hàng tỷ trang web mà nó sở hữu, để phản hồi người sử dụng, người truy vấn câu trả lời đúng và chính xác nhất.

Hummingbird là gì?
Đây là tên thuật toán mới đang được Google sử dụng, là một trong những thuật toán đem về kết quả tốt hơn.

Vậy thuật toán “PageRank” có chết không?
Câu trả lời là không. “PageRank” là một trong số 200 “nguyên liệu” chính có mặt trong công thức của Hummingbird. Hummingbird nhìn vào PageRank – cho thấy tầm quan trọng của các liên kết dẫn đến trang web – cùng với các nhân tố khác, chẳng hạn như Google có cho rằng chất lượng trang hoặc những từ được sử dụng trong trang đó có tốt hay không? Và còn nhiều thứ khác.

Thuật toán mới nhất của google trong năm 2013-Google HummingBird Việt Tâm Đức

Thuật toán Google Penguin tăng cường kiểm soát liên kết spam

Khi nào Hummingbird bắt đầu? Kể từ hôm nay chăng?
Google cho biết, họ đã bắt đầu sử dụng Hummingbird khoảng một tháng trước. Hiệnt tại, Google chỉ công bố sự thay đổi mà thôi.

* Lần cuối Google thay thế thuật toán theo cách này là khi nào?
Google đã phải vật lộn để nhớ lại thời gian lần cuối diễn ra những thay đổi tương tự như thế này. Năm 2010, “Caffeine ” là một thay đổi lớn. Nhưng đó là một thay đổi chủ yếu đáng có với mục đích giúp Google thu thập thông tin tốt hơn (bằng cách index – lập chỉ mục) chứ không phải phân loại các thông tin như trước. Amit Singhal – giám đốc tìm kiếm Google cho chúng tôi biết, có lẽ vào năm 2001, khi lần đầu anh gia nhập công ty, thì đó cũng chính là lần cuối cùng các thuật toán được viết lại một cách đáng kể.

Vậy Penguin, Panda và các “cập nhật” khác thì sao – những thuật toán này không được thay đổi trong thuật toán à?
Thuật toán mới nhất của google trong năm 2013-Google HummingBird Việt Tâm Đức là Google Panda, Penguin và các cập nhật  khác là những thay đổi trong bộ phận của các thuật toán cũ, nhưng không phải là toàn bộ. Một lần nữa, hay suy nghĩ về động cơ được đề cập ở trên. Những điều này giống như việc động cơ nhận được một bộ lọc dầu mới hoặc một máy bơm cải thiện được đặt vào trong động cơ. Hummingbird là một động cơ thương hiệu mới, mặc dù nó vẫn tiếp tục sử dụng một số bộ phận tương tự như những thuật toán cũ, giống Penguin và Panda.

 

*Google tiến xa hơn và tìm các trang web tương ứng có liên quan.
Đặc biệt hơn, tin tức Google cho biết, Hummingbird ngày càng chú ý nhiều hơn mỗi từ trong truy vấn, để đảm bảo rằng toàn bộ truy vấn – toàn bộ câu nói, cuộc đàm thoại hay ý nghĩa câu nói – được xem xét một cách quan trọng, chứ không đơn giản là chỉ một từ đơn lẻ. Mục tiêu là các trang ngày càng phù hợp với ý nghĩa câu nói hơn, chứ không phải là các trang chỉ phù hợp với một vài từ.

* Tôi cho rằng Google đã thực hiện những đàm thoại tìm kiếm này rồi!
Họ đã làm vậy, nhưng họ chỉ làm vậy trong câu trả lời Knowledge Graph của mình mà thôi. Hummingbird được thiết kế để áp dụng công nghệ đó qua hàng triệu trang từ các trang web, ngoài Knowledge Graph ra, thì nó có thể đem lại kết quả tốt hơn.

* Nó có hoạt động thật sự không? Có bất kì vấn đề và giải pháp nào không?
Công ty cổ phần Việt tâm Đức  không biết. Không cách nào kiểm tra tốt hơn bản thân chúng ta, tính từ thời điểm hiện tại. Chúng tôi chỉ nhận được thông tin khá nhiều từ Google về việc Hummingbird được cải thiện mọi thứ. Tuy nhiên, Google đưa ra các ví dụ riêng của mình về các vấn đề và giải pháp, và cho thấy những cải tiến của Hummingbird.
Trước đây, tìm kiếm cho “toa thuốc trị axit trào ngược” từng liệt kê rất nhiều loại thuốc không có tác dụng tốt trong việc điều trị căn bệnh này. Trong thời điểm hiện tại, Google cho biết, kết quả đem lại có thông tin về điều trị nói chung, bao gồm cả việc người sử dụng thậm chí không cần đến thuốc.
Tìm kiếm cho việc “trả hóa đơn thông qua ngân hàng nhân dân và ngân hàng tin cậy” đã từng đưa ra kết quả dẫn đến trang chủ của Ngân hàng nhân dân, nhưng bây giờ, kết quả đem đến ;à những trang cụ thể về việc thanh toán hóa đơn.

thuật toán google đặc biệt nhất

Google update thuật toán Panda # 25

*Điều này có nghĩa là SEO chết ư?
Không, SEO chưa hoàn toàn chết. Thực tế, Google cho biết, không có bất gì điều gì mới khiến cho các SEOer hay các nhà xuất bản phải lo lắng. Hướng dẫn vẫn giữ nguyên như cũ, nguyên bản, nội dung chất lượng cao. Những tín hiệu quan trọng trong quá khứ vẫn không thay đổi, vẫn quan trọng như cũ, Hummingbird chỉ cho phép Google xử lý chúng theo những cách mới và hy vọng tốt hơn.

 

* Bạn biết những thứ này như thế nào?
Ngày hôm nay, Google đã chia sẻ một số thông tin tại buổi họp báo, và sau đó, tôi đã có một cuộc trò chuyện với hai trong số các nhà quản lý tìm kiếm hàng đầu của Google, đó là Amit Singhal và Ben Gomes, sau sự kiện này để biết thêm chi tiết. Việt Tâm Đức  cũng hy vọng sẽ có một cái nhìn chính thức hơn về những thay đổi từ cuộc hội thoại này trong tương lai gần. Nhưng bây giờ, tôi hy vọng mình đã giúp các bạn giải đáp nhanh chóng những khuất mắt dựa trên bài viết hữu ích này.

 

Tin tức khác:

 + Khóa học lập trình web php

 + Khóa học thiết kế web

 + Khóa đào tạo quản trị web

 Học thiết kế đồ họa