Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Thực tập lập trình ở đâu tại Hà Nội. Bạn là sinh viên học chuyên lập trình? Bạn muốn tìm nơi để thực tập? Bạn hãy tìm đến với công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức đây là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế WebSiteđào tạo lập trình web.

 

Thực tập lập trình ở đâu tại Hà Nội

Thực tập lập trình ở đâu tại Hà Nội

 

Trong tháng 5 và đầu tháng 6 này công ty đang tổ chức tuyển dụng thực tập lập trình tại Hà Nội. Đây là chương trình tuyển dụng dành riêng cho sinh viên học công nghệ thông tin. Bạn tới thực tập tại công ty bạn sẽ được xem như một nhân viên chính thức. Được các lập trình viên chuyên nghiệp hướng dẫn nhiệt tình, được tham gia vào các công đoạn lập trình của một trang web…

Khi thực tập lập trình ở công ty bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức khi bạn tốt nghiệp. Hoặc có cơ hội được giới thiệu tham gia các chương trình tuyển dụng của các đối tác nước ngoài được tổ chức hàng tháng tại công ty. Bạn cần thêm thông tin về công ty hãy xem tại địa chỉ: daotaolaptrinh.edu.vn hoặc hãy tự mình tìm kiếm những tin tức về công ty ngay trên Internet.

 

Thực tập lập trình ở đâu tại Hà Nội

 Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn