Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

 

Thực tập lập trình PHP và MySql tại công ty. Việc thực tập tại một công ty hay một tổ chức không còn là chuyện xa lạ gì đối với các sinh viên năm 3, 4. Nhưng hầu như tất cả các sinh viên tham gia thực tập đều cho rằng kỳ thực tập là quãng thời gian để nghỉ ngơi và không làm gì cả.

 

Suy nghĩ  đó thật sai lầm. Vì kỳ thực tập theo đúng nghĩa là dịp để bạn kết nối những kiến thức đã học trên giảng đường với thực tế, là dịp để sinh viên thử thách bản thân và tìm ra công việc phù hợp với mình. Với các bạn theo học ngành công nghệ thông tin thì kỳ thực tập sẽ quyết định xem bạn sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn quan tâm tới mảng lập trình web và cảm thấy mình có đủ khả năng theo nghề này hãy tìm tới một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực này để thực tập. Thực tập lập trình PHP và MySql sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

 

Thực  tập lập trình PHP và MySql tại công ty

Thực  tập lập trình PHP và MySql

 

PHP và MySql là ngôn ngữ lập trình web động nhanh và dễ sử dụng, dễ học bạn có thể làm được sản phẩm riêng của mình trong thời gian ngắn. Thông thường thời gian thực tập của các bạn chỉ là từ 2 tới 3 tháng, nhưng các bạn sinh viên thường mất khả nhiều thời gian để tìm ra cơ sơ thực tập cho mình. Không phải công ty nào cũng đồng ý nhận sinh viên thực tập lập trình.

 

Nếu được tham thực tập lập trình PHP tại công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực này thì đó sẽ là cơ hội tốt để bạn được thể hiện mình, được học hỏi thêm kiến thức về nghề nghiệp mà mình chọn, có được một bài báo cáo tốt sau khi kết thúc kỳ thực tập.

 

Thực  tập lập trình PHP và MySql tại công ty

 Tuyển thực  tập lập trình PHP và MySql

 

Hãy hiện thực hóa tất cả những điều mà các bạn muốn có trong kỳ thực tập của mình tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và đào tạo lập trình web. Hiện công ty đang tuyển dụng thực tập lập trình PHP và MySql cho bộ phận kỹ thuật tại công ty. Mọi thông tin tuyển dụng cũng như những tin tức có liên quan tới quá trình hoạt động của ty đều có tại trang web daotaolaptrinh.edu.vn  bạn có điều thắc mắc hãy để lại tại mục hỏi đáp.  

 

Thực  tập lập trình PHP và MySql tại công ty

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn