Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Thực tập lập trình ứng dụng web với PHP và MySql tại Hà Nam. Mỗi sinh viên đều sẽ một quãng thời gian thực tập trước khi tốt nghiệp. Công việc thực tập thường khiên cho bạn nhàn chắn vì nó rất liên quan tới những gì các bạn học, dẫn tới việc các bài báo cáo thực tập không được đánh giá cao. Nếu bạn đang học công nghệ thông tin và không muốn mình bị dơi vào hoàn cảnh tương tự hãy tham gia khóa thực tập tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức.

 

Thực tập lập trình ứng dụng web với PHP và MySql tại Hà Nam

Thực tập lập trình ứng dụng web với PHP và MySql 

 

Việt Tâm Đức là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và đào tạo lập trình web. Khóa thực tập lập trình web với PHP và MySql tại công ty bạn sẽ được hướng dẫn tham gia các công đoạn tạo gia một trang web hoàn chỉnh, được tham gia vào các buổi đào tạo kỹ năng mềm giúp bạn tăng kỹ năng giải quyết công việc hoặc chỉ đơn giản là để bạn có thể tự giới thiệu bản thân trước các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Sau khóa thực tập lập trình ứng dụng web bạn cũng sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp. Công ty luôn muốn tạo ra một nguồn nhân lực tốt để cùng phát triển công ty trong tương lai. Mọi thông tin tuyển dụng cũng như những tin tức có liên quan tới quá trình hoạt động của ty đều có tại trang web daotaolaptrinh.edu.vn  bạn có điều thắc mắc hãy để lại tại mục hỏi đáp.

 

 

Thực tập lập trình ứng dụng web với PHP và MySql tại Hà Nam

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn