Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Thực tập lập trình  web PHP ở đâu tại Hà Nội. Bạn là sinh viên học chuyên công nghệ phần mềm? Bạn đang học năm 3,4?  Bạn muốn tìm nơi để thực tập? Bạn hãy đến với công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức đây là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế WebSite và đào tạo lập trình web.

 

Thực tập lập trình web PHP ở đâu tại Hà Nội

Thực tập lập trình web PHP ở đâu tại Hà Nội

 

Trong tháng 5 và đầu tháng 6 này, công ty đang tổ chức tuyển dụng thực tập lập trình PHP tại Hà Nội. Đây là chương trình tuyển dụng dành riêng cho sinh viên học công nghệ thông tin hay công nghệ phần mềm. Bạn tới thực tập tại công ty bạn sẽ được xem như một nhân viên học việc. Được các lập trình viên chuyên nghiệp hướng dẫn nhiệt tình, được tham gia vào các công đoạn tạo ra một trang web…

Khi thực tập lập trình web PHP ở công ty bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức khi bạn tốt nghiệp. Hoặc có cơ hội được giới thiệu tham gia các chương trình tuyển dụng của các đối tác nước ngoài được tổ chức hàng tháng tại công ty. Bạn cần thêm thông tin về công ty hãy xem tại địa chỉ: daotaolaptrinh.edu.vn hoặc hãy tự mình tìm kiếm những tin tức về công ty ngay trên Internet.

 

 

Thực tập lập trình web PHP ở đâu tại Hà Nội

 Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn