Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bạn đang ở Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội. Bạn đang tìm đường đến lớp học photoshop tại Bắc Từ Liêm của Việt Tâm Đức. Lớp học photoshop của Việt Tâm Đức có đia chỉ là Phòng 1114 CTA, Chung cư 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình 1, Từ Liêm. Mình sẽ giúp các bạn chỉ đường từ Minh Khai đến lớp học photoshop uy tín chất lượng tại Bắc Từ Liêm một cách nhanh nhất

 

>>>Xem chi tiết lớp học photoshop tại Bắc Từ Liêm 

>>>Xem thêm lớp học photoshop tại Hà Nội

 

bản đồ đến lớp học photoshop tại Bắc Từ Liêm

Bản đồ địa điểm từ Minh Khai đến lớp học photoshop tại Bắc Từ Liêm

 

Bạn có thể sử dụng xe đạp, xe máy hoặc ô tô để đến lớp học photoshop tại Bắc Từ Liêm này. Với ô tô hoặc xe máy bạn chỉ mất tầm 16 phút hoặc 20 phút để đến được lớp học photoshop tại Bắc Từ Liêm này.

bản đồ lớp học photoshop

Để đến được lớp học photoshop, đầu tiên bạn ra đường 32, đi dọc đường QL32 hướng đến đại học Thương Mại.

bản đồ lớp học photoshop tại Bắc Từ Liêm

 

Tiếp theo đến đường Nguyễn Cơ Thạch thì rẽ vào 

bản đồ lớp học photoshop tại Bắc Từ Liêm

 

Đi thẳng đường Nguyễn Cơ Thạch qua 2 vòng xuyến đến đường Tân Mỹ thì rẽ theo tay trái đi vào đường Tân Mỹ theo hướng đến Sân Vận Động Mỹ Đình. Đường đi đến lớp học photoshop tại BẮc Từ Liêm của Việt Tâm Đức hơi dài nhỉ, nhưng không xa đâu chỉ hơi nhiều đường rẽ thôi.

bản đồ đến lớp học photoshop tại Bắc Từ Liêm

 

Từ Tân Mỹ , đến đường Lê Đức Thọ bạn rẽ phải, nhớ đi đúng làn đường, không được đi ngược chiều đâu nhé. Đi đến Đường Mỹ Đình 2 thì rẽ vào tầm 700m bạn sẽ thấy tòa nhà CTA 789. Vậy là bạn đã đến được lớp học photoshop của Việt Tâm Đức rồi. Tuy lớp học photoshop này ở Nam Từ Liêm nhưng bạn chỉ mất 20p để đến được lớp học này.

bản đồ đến lớp học photoshop tại Bắc Từ Liêm

 

Nếu bạn đi xe bus để đến lớp học photoshop của Việt Tâm Đức thì bạn đi ra đưởng QL32, bắt xe 32, 29, 20 đến điểm Đại học Thương Mại. Xuống xe sang đường bắt xe 26 đến điểm Trường THCS/THPT Trần Quốc Tuấn thì xuống rồi đi bộ sang đường Mỹ Đình 2 tầm 700m sẽ đến lớp học photoshop ở tòa nhà CTA 789.

Rất nhiều xe bus bạn có thể đi. Nhanh tay đăng kí lớp học photoshop tại Bắc Từ Liêm và để Việt Tâm ĐỨc cùng bạn đạt được đam mê thiết kế, mục tiêu trong tương lai của bạn nhé. Chúc bạn thành công!!!

 

 Thầy Mr. Dương "vui tính" 0982.512.785

để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

 

 khoa-hoc-do-hoa-in-an