Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Câu hỏi về khóa học lập trình php & mysql ở đâu, em cần tư vấn học thiết kế web đã được nhân sự công ty việt tâm đức giải thích như sau:

Xin chào...!

Em là sinh viên năm cuối ngành CNTT, em đang muốn học lớp lập trình Web cho công việc sau này và trước mắt là cho mục đích đi thực tập cuối khóa sắp tới. Em có một số thắc mắc liên quan đến khóa học lập trình web bằng PHP, mong được giải đáp ạ:

1. Vấn đề học phí: Có phải 1 khóa học trong 35 buổi (khoảng 3 tiếng/1 buổi) và với học phí của toàn khóa là 3 triệu đồng? Ngoài 3 triệu đống  ra thì còn mất khoản phí phát sinh nào không?

2. Có 2 khóa / 1 tuần. Vậy mỗi khóa thưởng có bao nhiêu học viên? Và có 1 thầy dạy cho tất cả các khóa hay là nhiều? Em hỏi cho vấn đề lựa chọn giảng viên.

3. Công ty chúng ta hoạt động trên những lĩnh vực chính nào? Lĩnh vực nào là mũi nhọn?

Em xin chân thành cảm ơn!

 

 

Chào Quyền, Cảm ơn em đã quan tâm đến thông tin khóa học lập trình tại công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức.

 Chị là Hiền Thu, Phòng nhân sự công ty. chị xin giải thích cho em như sau:

Thứ 1. Học phí trong toàn khóa học bao gồm cả tài liệu + 2 buổi tham gia hội thảo về Maketting Online + 1 buổi hội thảo về SEO + Khóa học cơ bản, nâng cao kết hợp.Học phí là 3.000.000 VNĐ. Ngoài khoản trên công ty không thu bất cứ thêm 1 khoản phí nào khác. Không tư vấn học thêm bất cứ 1 khóa nào khác. Vì chỉ có 1 khóa duy nhất đã bao gồm đầy đủ quy trình thiết kế web.

 

Thời lượng tham gia khóa học: 35 buổi, lịch học theo giờ làm việc hành chính. (buổi tối thời gian học: 18h30p đến 21h)khi học tại công ty phải chấp hành đúng nội quy quy định của công ty, Trường hợp bận nghỉ học phải thông báo trước, không được phép nghỉ quá 2 buổi.

 

Thứ 2. 

- 2 khóa / tuần đó là thông tin của công văn tuyển sinh cũ của công ty chưa chỉnh sửa. Hiện tại phía công ty đã triển khai thực hiện đào tạo theo công văn 08-VTĐ link đây:

 

 

 Công ty Việt Tâm Đức không có khái niệm thầy mà gọi là "Thợ truyền nghề".

- 1 khóa em theo học sẽ theo quy trình như trên web chi tiết tại http://daotaolaptrinh.edu.vn/khoa-hoc-php/xuong-web/

 1 người thợ không thể giỏi về mọi mặt, cũng không đủ chuyên môn để đào tạo, theo như quy trình trên thì em sẽ phải làm quen với các quy trình thiết kế web và 11 người thợ đào tạo truyền nghề cho em ở từng các quy trình khác nhau.

- Em không có được lựa chọn người thợ hướng dẫn tại công ty bởi công ty đã tuyển dụng những người thợ giỏi có kinh nghiệm làm nhiều các dự án.

 

Thứ 3:

 

Các ngành nghề em xem tại website http://viettamduc.comhttp://antamduc.comhttp://daotaolaptrinh.edu.vn

Chị cũng cung cấp cho em thêm 1 số thông tin:2 lĩnh vực chính của công ty là 

- Tin học (thiết kế web,Hosting, Domain, xây dựng các hệ thông web quản lý điểm cho các trường đại học, hệ thống website chính phủ.)

- Du lịch: Tổ chức các sự kiện, hội nghị, Tour du lịch trong nước và quốc tế, vé máy bay, tàu xe....

Tổng nhân sự trong công ty cả 3 cơ sở hiện tại : 280 nhân sự.

 

Khi tham gia học ở công ty em sẽ có cơ hội làm việc thăng tiến tại công ty (nếu có nhu cầu). Công ty luôn khuyến khích và có học bổng cho những bạn học và làm tốt, nếu trong quá trình học em làm tốt sẽ nhận các dự án đơn giản về làm thêm. Phía công ty chị cũng đào tạo cho các giáo viên trường đại học, giám đốc các công ty vào buổi tối, nên em yên tâm nhé. 

Em có thể đến công ty để thấy được sự thực là tốt nhất nhé. Hoặc xem hình ảnh tại đây nhé http://daotaolaptrinh.edu.vn/thu-vien.html

Đăng ký và học tại trụ sở  P1114 Tòa CTA 789 Bộ Quốc phòng, Mỹ Đình, Hà Nội.

 

Trích câu hỏi: Câu hỏi về khóa học lập trình php & mysql ở đâu em cần tư vấn về học thiết kế web php & mysql nơi uy tín

hoc-php

 

Hẹn gặp em tại Việt Tâm Đức,Gặp em tại đỉnh cao thành công

 

Mọi thông tin em còn thắc mắc vui lòng liên hệ cho chị nhé

Điện thoại: 0942 459 521 hoặc  anh Mr. Dương Bốn 097.5252.437

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC VIỆT TÂM ĐỨC
Địa chỉ: sở P1114 Tòa CTA 789 Bộ Quốc phòng, Mỹ Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 04 62 966 151 Hotline: 097 5252 437 - Fax: 0942 459 521 Email: daotaolaptrinh.edu@gmail.com 

 Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn