Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tuyển dụng thực tập lập trình PHP có lương tại Hà Nam và các tỉnh. Bạn đã học xong đại học chuyên ngành công nghệ thông tin? Bạn đã cố gắng để tìm việc nhưng không được do thiếu kỹ năng làm việc thực tế? Bạn cần tham gia thực tập tại một công ty chuyên hoạt đọng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

 

Tuyển dụng thực tập lập trình PHP có lương tại Hà Nam và các tỉnh

Tuyển dụng thực tập lập trình PHP có lương 

 

Theo xu thế hiện nay, nghề lập trình web đang rất được ưa chuộng bởi nhu cầu về thiết kế WebSite ngày càng tăng, mỗi cá nhân mỗi doanh nghiệp tổ chức đều cần có trang web riêng của mình. Bạn quan muốn theo đuổi ước mơ trở thành lập trình viên của mình, hãy tham gia chương trình tuyển dụng thực tập lập trình PHP có lương dành cho mọi sinh viên đã và đang theo học ngành công nghệ thông tin của công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức.

Chương trình tuyển dụng thực tập lập trình PHP của công ty là một khóa thực tập trực tiếp trên thực tế với các dự án lớn của khác hàng. Các bạn cũng sẽ được hướng dẫn để trực tiếp tham gia mọi quá trình từ thiết kế cho tới bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Bạn muốn các thông tin về công ty hãy xem tại mục giới thiệu của trang daotaolaptrinh.edu.vn. Còn để biết thêm thông tin cũng như tin tức hoạt động của công ty hãy vào mục tin tức và mọi thắc mắc bạn có có thể xem tại mục hỏi đáp.

 

Tuyển dụng thực tập lập trình PHP có lương tại Hà Nam và các tỉnh