Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tuyển dụng Thực tập sinh  lập trình PHP có lương tại Hà Nội và các tỉnh. Hiện nay, việc tham gia thực tập của các sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin ngày một khó khăn do số lượng các công ty đồng ý tiếp nhận nhân viên thực tập rất ít. Hầu như các bạn khi tham gia thực tập thường làm những công việc trái ngành ít có liên quan tới ngành mình được đào tạo. Dẫn tới tình trạng lúng túng khi tham gia tuyển dụng sau tốt nghiệp.

 

Tuyển dụng Thực tập sinh  lập trình PHP có lương tại Hà Nội và các tỉnh

Tuyển dụng Thực tập sinh  lập trình PHP có lương

 

Thực tập sinh lập trình đồng nghĩa bạn cần phải tham gia vào quá trình tạo lên một sản phẩm công nghệ thông tin: phần mềm ứng dụng, trang web,… Lập trình phần mềm cần rất nhiều thời gian để tạo ra một sản phải có thể ứng dụng trong thực tế. Còn lập trình web với php thì chỉ cần từ 1 – 2 tháng là bạn đã có được sản phẩm của mình được sử dụng trên thực tế. Như vậy, thời gian tham gia thực tập lập trình web với PHP sẽ vừa đủ để bạn hoàn thành khóa thực tập ngắn trước khi tốt nghiệp. Có một địa chỉ mà bạn lên tìm đến khi muốn thực tập lập trình php trong mùa hè này. Đó là công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và đào tạo.

Khóa  thực tập sinh lập trình PHP của công ty là một khóa thực tập trên thực tế và các bạn sinh viên khi tham gia thực tập sẽ được xenm như nhân viên học việc, được chỉ dẫn tận tình, được hưởng các chế độ lương thưởng theo quy định của công ty. Bạn cần các thông tin về công ty hãy xem tại mục giới thiệu của trang daotaolaptrinh.edu.vn. Còn để biết thêm thông tin cũng như tin tức hoạt động của công ty hãy vào mục tin tức và mọi thắc mắc hãy để lại mục hỏi đáp.

 

Tuyển dụng Thực tập sinh  lập trình PHP có lương tại Hà Nội và các tỉnh