Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tuyển lập trình viên thực tập không yêu cầu bằng cấp tại Nam Thang long - Hà Nội. Bạn đang học công nghệ thông tin? Bạn đam mê lập trình và muốn theo đuổi nghề lập này sớm nhưng ngại vì chưa có bằng cấp? Tất cả sẽ không còn là trở ngại khi bạn đến với công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức.

 

Tuyển lập trình viên thực tập không yêu cầu bằng cấp tại Nam Thang long - Hà Nội

Tuyển lập trình viên thực tập không yêu cầu bằng cấp 

 

Việt Tâm Đức là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực lập trình WebSite. Hiện công ty đang tuyển lập trình viên thực tập không yêu cầu bằng cấp cho bộ phận kỹ thuật của công ty. Các bạn là sinh viên năm 2, 3,4 đang theo học tại tất cả các trường cao đẳng và đại học tại khu vực Hà Nội đều có thể tam gia thực tập nếu muốn. Quá trình thực tập tại công ty bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng một trang web hoàn chỉnh từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc dưới sự hướng dẫn của các lập trình viên.

Đừng cảm thấy ái ngại vì bạn chưa có bằng, công ty không yêu cầu bằng cấp đối với nhân viên thực tập. Hãy tới và cố gắng thực tập tốt tại công ty, khi khóa thực tập kết thúc bạn sẽ trở thành một lập trình viên thực thụ với các sản phẩm do mình tạo ra và ứng dụng trong thực tế. Bạn muốn tìm hiểu về công ty hãy xem phần giới thiệu trên trang chủ daotaolaptrinh.edu.vn hoặc xem các thông tin tuyển dụng tại mục tin tức. Mọi thắc mắc có liên quan tới khóa thực tập hay khóa đào tạo tại công ty bạn có thể để lại tại mục hỏi đáp.

 

Tuyển lập trình viên thực tập không yêu cầu bằng cấp tại Nam Thang long - Hà Nội

 

nguồn: daotaolaptrinh.edu.vn