Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tuyển sinh khóa học lập trình Drupal7 và Drupal đang là trend quá nóng của thế giới làm web. Từ khi Drupal 7 ra đời, hàng loạt website lớn hoặc đã bắt đầu xây dựng với Drupal, hoặc đã chuyển đổi hệ thống sang Drupal. Nhiều khách hàng đặt niềm tin lớn vào Drupal, số lượng project Drupal tăng lên tin tức chóng mặt, nhiều công ty giới thiệu làm web đang cần xây dựng, bổ sung đội ngũ làm Drupal của mình.

Tuy nhiên, trên xu hướng đó của thế giới, Việt Nam của chúng ta lại đang rất thiếu người am hiểu, làm việc tốt được với nền tảng Drupal. Drupal dường như vẫn còn lạ lẫm lắm đối với vietweber.

 

Tuyển sinh khóa học lập trình Drupal7khóa học lập trình Drupal7

Chúng tôi là những người đã làm việc thực tế với Drupal qua những project ở Vietnam, Mỹ, Canada, Châu Âu, … Là những người đi trước, chúng tôi muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm tích luỹ của mình, nhằm giúp người làm web Việt Nam chúng ta định hướng và rút ngắn được con được cần đi

Đào tạo lập trình chúc các bạn thành công!

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn