Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tuyển sinh khóa lập trình drupal 7 Pro tại Hà Nội.

 

tuyen-sinh-khoa-lap-trinh-drupal-7-pro-tai-ha-noi

Drupal là một khung sườn phát triển ứng dụng web với kiến trúc thông minh và uyển chuyển. Drupal cho phép người quản trị hệ thống tạo và tổ chức các dữ liệu tùy chỉnh cách trình bày nội dung của một trang web. Drupal có cấu trúc lập trình rất tinh vi, dựa trên đó hầu hết các tác vụ phúc tạp đều có thể được giải quyết với rất ít đoạn code mà bạn cần phải viết. Học Drupal rất dễ nhưng lại rất khó khi ta tự học một mình mà không có người hướng dẫn. Học Drupal có thể làm web rất nhanh chính vì vậy nó rất phù hợp với các doanh nhân, những người không chuyên về code, sinh viên thích lập trình web …

 

Học Drupal với phiên bản mới nhất hiện nay Drupal 7 giúp việc thiết giúp cho việc thiết kế WebSite trở lên đơn giản hơn với một hệ thống đồ sộ các modul có sẵn nhưng dễ quản trị, hơn nữa Drupal còn là ngôn ngữ  mã nguồn mở hỗ trợ phong phú các định dạng và các chức năng cho ứng dụng web. Chính vì những ứng dụng tuyệt với đó mà đã có rất nhiều bạn trẻ theo học ngôn ngữ này tại Hà Nội.

 

Với rất nhiều các trung tâm đào tạo lập trình hiện nay việc đăng ký học Drupal trở lên dễ dàng hơn với mọi người nhưng đôi khi cũng khiến chúng ta trở lên lúng túng hơn khi phải chọn cho mình một cơ sở để việc học Drupal đạt được một kết quả tốt nhất. Học Drupal ở các trung tâm lập trình liệu có tốt, mà học Drupal như vậy ra liệu có thể xin được việc làm hay không? Chính vì có tâm lý như vậy mà cũng đã có rất nhiều bạn từ bỏ giấc mơ  học Drupal và sống với Drupal của mình.

 

Nắm bắt được nhu cầu đó của các bạn trẻ công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức đã xây dựng khung chương trình đào tạo lập trình web với Drupal dành cho mọi đối tượng nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên đang học, mới ra trường hay đang trong quá trình thực tập củng cố về mặt kiến thức các ngôn ngữ lập trình, qua quá trình học Drupal giúp sinh viên hiểu rõ về công việc thực tế. Kết thúc khóa học sinh viên biết làm một website hoàn chỉnh, được chia sẻ những thủ thuật hay, có kinh nghiệm làm việc như người đã từng đi làm chuyên nghiệp. Được giới thiệu nơi làm việc uy tín. Mục đích chính trong quá trình học là Học để đi làm” .

 

 

 

tuyen-sinh-khoa-lap-trinh-drupal-7-pro-tai-ha-noi

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn