Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Công ty Việt Tâm Đức đang Tuyển sinh lớp học HTML CSS Jquery chuyên sâu tại Mỹ Đình Hà Nội với mục đích đào tạo cho các học viên học lập trình muốn đi chuyên sâu cấu trúc của HTML CSS Jquery.

 

tuyen-sinh-lop-hoc-html-css-jquery

Lớp học HTML CSS Jquery chuyên sâu tại Mỹ Đình Hà Nội

 

Kể từ khi ra đời HTML đã trở thành một chuẩn Internet do tổ chức World Wide Web Consortium (W3C) duy trì. Phiên bản chính thức mới nhất của HTML là HTML 4.01 (1999). Sau đó, các nhà phát triển đã thay thế nó bằng XHTML. Hiện nay, HTML đang được phát triển tiếp với phiên bản HTML5 hứa hẹn mang lại diện mạo mới cho Web. Bên cạnh đó các trang web còn sử dụng CSS để quy định cách hiển thị nội dung của các thẻ HTML trên các trình duyệt là tương đối giống nhau. Nên để có đủ khả năng tạo ra những trang web đẹp bạn cần phải có kiến thức đầy đủ về HTML CSS và cả Jquery nữa. Vậy nếu bạn đang ở Mỹ Đình tại sao bạn không tham gia vào khóa học HTML CSS Jquery tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức. Đây là một khóa học trên thực tế. Mỗi học viên khi tham gia khóa học sẽ được các lập trình viên trực tiếp hướng dẫn để có thể tự mình tạo ra các giao diện web đẹp mắt với các tính năng từ cơ bản tới nâng cao. Bạn có thể xem thông tin chi tiết vê khóa học HTML CSS Jquery chuyên sâu tại Mỹ Đình - Hà Nội cùng các tin tức có liên quan tại trang daotaolaptrinh.edu.vn

 

tuyen-sinh-lop-hoc-html-css-jquery

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn