Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tuyển sinh viên thực tập lập trình web PHP và ASP.net có lương. Bạn có hướng thú với lập trình web? Bạn đã được học qua về HTML và CSS nay muốn được nâng cao tay nghề? Bạn đang cần một công việc partime? Công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức hiện đang tuyển dụng thực tập lập trình web php và ASP.net.

 

Tuyển sinh viên thực tập lập trình web PHP và ASP.net có lương

Tuyển sinh viên thực tập lập trình web PHP và ASP.net có lương

 

Chương trình tuyển dụng sinh viên thực tập lập trình web với PHP và ASP.net mà công ty giới thiệu tới các bạn là một khóa thực tập trên thực tế. Giúp các bạn nâng cao tay nghề trong lập trình web đồng thời hỗ trợ về mặt kỹ năng làm việc để bạn có thể tự tin tham gia tuyển dụng tại bất kỳ đâu.

Thực tập lập trình web PHP và ASP.net tại công ty các bạn sinh viên không chỉ được các lập trình viên của Việt Tâm Đức hướng dẫn về kỹ thuật mà còn được hướng dẫn thêm kỹ thuật seo, kỹ năng quản trị một tang web… đây là tất cả những gì mà bạn cần khi bước chân vào nghề lập trình web. Khi  thực tập tại công ty bạn sẽ được trả lương theo quy định dành cho nhân viên học việc tại công ty. Như vậy, đây sẽ là một khóa thực tập có lương dành riêng cho các bạn. Mọi thông tin tuyển dụng và tin tức có liên quan đều có tại địa chỉ daolaptrinh.edu.vn

 

 

Tuyển sinh viên thực tập lập trình web PHP và ASP.net có lương

 

nguồn: daotaolaptrinh.edu.vn