Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tuyển thực tập công nghệ thông tin tại Hà Nội. Công nghệ thông tin (CNTT) một ngành có sự phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây.  Theo thống kê của Bộ Thông tin và & Truyền thông, hiện nay nguồn nhân lực CNTT tại các doanh nghiệp đang thiếu trầm trọng, nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực CNTT là khoảng 250.000 lao động. Theo hướng quy hoạch nhân lực quốc gia đến năm 2020, Việt Nam cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực CNTT.

 

Tuyển thực tập công nghệ thông tin tại Hà Nội

Tuyển thực tập công nghệ thông tin tại Hà Nội

 

Nhu cầu về nhân lực nhiều nhưng số sinh viên theo học ngành CNTT ra trường lại rất khó tìm việc. Bởi sinh viên khi ra trường chỉ có kiến thức nền tảng mà không có kinh nghiệm làm việc thực tế. Để góp phần cải thiện vấn đề trên công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức đã chính thức giới thiệu kế hoạch tuyển dụng thực tập công nghệ thông tin dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Tham gia thực tập công nghệ thông tin tại công ty các sinh viên sẽ được học hỏi thêm về chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc từ các lập trình viên chuyên nghiệp tại bộ phận kỹ thuật. Bạn có thể tìm những thông cũng như những tin tức có liên quan tới quá trình hoạt động của công ty ngay trên google.com.vn

 

Tuyển thực tập công nghệ thông tin tại Hà Nội