Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tuyển thực tập lập trình PHP có lương tại Hà Đông-Hà Nội. Bạn  là sinh viên đang cần công việc làm thêm? Bạn học chuyên lập trình? Bạn là sinh viên năm cuối muốn tham gia thực tập tại một môi trường làm việc năng động vầ chuyên nghiệp? Hãy đưa hồ sơ của bạn tới với công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức.

 

Tuyển thực tập lập trình PHP có lương tại Hà Đông-Hà Nội

Tuyển thực tập lập trình PHP có lương tại Hà Đông-Hà Nội

 

Tại đây đang tuyển thực tập lập trình Web PHP và MySql. Bạn sẽ được làm việc với bộ phận kỹ sư lập trình của công ty, được làm quen với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thỏa sức phát huy khả năng của chính mình, được tham gia các buổi học kỹ năng mềm do công ty tổ chức giúp bạn có thể tự tin trong công việc cũng như giao dịch với khách hàng.

Khi tham gia thực tập lập trình PHP bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ từ Việt Tâm Đức. Đó là kiến thức, là kinh nghiệm làm việc, có cơ hội được giới thiệu tham gia các buổi test tuyển dụng của các công ty là đối tác của Việt Tâm Đức. Hơn nữa, đây còn là kỳ thực tập có lương bạn có được một công việc làm thêm thú vị có ích cho việc tham gia tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Bạn muốn xem các thông tin tuyển dụng của công ty hãy vào mục tin tức. Mọi thắc mắc có liên quan tới khóa thực tập hay khóa đào tạo tại công ty bạn có thể để lại tại mục hỏi đáp.

 

Tuyển thực tập lập trình PHP có lương tại Hà Đông-Hà Nội

 

nguồn: daotaolaptrinh.edu.vn