Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tuyển thực tập lập trình viên có lương tại Hà Nội. Bạn đang học lập trình năm 2,3,4? Bạn cần một nơi để thực tập? Hãy tìm đến với công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức. Tại đây hiện đang tuyển dụng sinh viên thực tập lập trình Web.

 

Tuyển thực tập lập trình viên có lương tại Hà Nội

Tuyển thực tập lập trình viên có lương tại Hà Nội

 

Thực tập lập trình viên tại công ty bạn sẽ được nhận lương theo quy định quy định của công ty. Bạn sẽ tham gia làm các dự án thực tế của khách hàng, được hướng dẫn để có thể làm các dự án một cách độc lập cũng như theo nhóm. Sự hướng dẫn của các lập trình viên Việt Tâm Đức dành cho bạn sẽ giúp bạn tiếp cận  với các kỹ thuật làm web mới nhất cùng các kỹ năng xử lý công việc trên thực tế.

Thực tập có lươngsẽ giúp các bạn có điều kiện để tự lập trong cuộc sống. Công ty có chính sách hỗ trợ thêm cho bạn nếu bạn có thể hoàn thành tốt các công việc được giao trong thời gian thực tập. Sau khi hoàn tất khóa thực tập bạn sẽ có cơ hội được giới thiệu tham gia test tuyển dụng của các đối tác nước ngoài tại công ty hoặc được nhận ở lại làm việc tại công ty nếu muốn.

Toàn bộ thông tin cũng như tin tức về công ty đều có trên Internet. Bạn hãy xem và tự mình đưa ra quyết định về nơi mà mình thực tập lập trình trong kỳ thực tập hè năm nay.

 

Tuyển thực tập lập trình viên có lương tại Hà Nội