Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tuyển sinh viên thực tập lập trình viên PHP và ASP.net tại Hà Nội. Bạn đam mê lập trình web với ngôn ngữ PHP và ASP.net? Bạn muốn cải thiện kỹ năng lập trình của mình? Bạn hãy tham gia kỳ thực tập lập tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức.

 

Tuyển sinh viên thực tập lập trình viên PHP và ASP.net tại Hà Nội

Tuyển sinh viên thực tập lập trình viên PHP và ASP.net tại Hà Nội

 

Tại Việt Tâm Đức các sinh viên thực tập lập trình sẽ được các lập trình viên hướng dẫn các kỹ thuật lập trình mới nhất hiện nay, được tham gia quá trình xây dựng website của khách hàng. Trong thời gian thực tập lập trình viên bạn cũng được tham gia các buổi học kỹ năng mềm do công ty tổ chức nâng cao kỹ năng giải quyết công việc và tự tin giới thiệu bản thân với các nhà tuyển dụng.

Đối tượng tham gia thực tập lập trình viên PHP và ASP.net là các bạn sinh viên hiện đang học hoặc đã tốt nghiệp nhưng chưa tự tin với năng lực của mình. Tham gia thực tập tại một môi trường năng động như Việt Tâm Đức sẽ đem lại cho bạn mọi kỹ năng cần thiết khiến bạn trở thành một lập trình viên thực sự trong thời gian ngắn. Mọi thông tin tuyển dụng có tại địa chỉ daotaolaptrinh.edu.vn. Bạn muốn củng cố hơn nữa lòng tin của mình hãy tìm đọc trang tin tức của báo Pháp luật và Xã hội.

 

Tuyển sinh viên thực tập lập trình viên PHP và ASP.net tại Hà Nội

 

nguồn: daotaolaptrinh.edu.vn