Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tuyển sinh viên thực tập lập trình viên trên địa bàn Hà Nội. Bạn là sinh viên đang theo học chuyên ngành công nghệ phần mềm hay công nghệ thông tin? Bạn đang  học năm 2? Bạn muốn tìm một nơi để thực tập và làm việc kiếm tiền trang trải cuộc sống của chính mình? Hãy đưa hồ sơ của bạn tới với công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức.

 Tuyển sinh viên thực tập lập trình viên trên địa bàn Hà Nội

Tuyển sinh viên thực tập lập trình viên trên địa bàn Hà Nội

 

Công ty hiện đang hiện đang tuyển sinh viên thực tập lập trình cho phòng kỹ thuật. Tại đây bạn sẽ được xem như một nhân viên thực sự của công ty, được hướng dẫn mọi kỹ năng lập trình đang được sử dụng hiện nay, được tham gia các buổi đào tạo kỹ năng mềm để có thể tự tin giới thiệu bản thân khi tham gia tuyển dụng tại bất kỳ đâu.

Thực tập lập trình viên có nghĩa bạn sẽ là một lập trình viên thực sự tại phòng kỹ thuật, tham gia làm sản phẩm cho khách hàng. Công ty luôn chia sẻ mọi thông tin có liên quan tới hoạt động của mình tại trang tin tức của mình. Bạn hãy xem thông tin về công ty trên trang: daotaolaptrinh.edu.vn hoặc bạn có thể tự tìm hiểu về công ty thông qua internet.

Tin tức khác:

 + Khóa học lập trình web php

 + Khóa học thiết kế web

 + Khóa đào tạo quản trị web