Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tuyển thực tập lập trình web php và ASP.net tại Hải Phòng. Lập trình WebSite một nghề được các bạn trẻ theo học ngành công nghệ thông tin theo đuổi. Nhưng để làm được nghề, rồi trụ được với nghề là một điều không phải là ai cũng làm được. Tốt nghiệp mà chỉ có kiến thức không kinh nghiệm thực, các sản phẩm bạn làm trong trường chỉ làm với các chức năng đơn giản không thể áp dụng vào thực tế.

 

Tuyển thực tập lập trình web php và ASP.net tại Hải Phòng

Thực tập lập trình web php và ASP.net

 

Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là các bạn sinh viên trước khi tốt nghiệp cần tham gia thực tập lập trình web tại một công ty có uy tín trong ngành này. Có một địa chỉ mà bạn không lên bỏ qua đó là công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức một công ty hoạt đông trong lĩnh vực thiết kế web và đào tạo. Tại đây, bạn sẽ được thực tập lập trình web với PHP, ASP.net, Drupal… Mọi công việc trong quá trình thực tập đều là làm  trực tiếp các dự án thực tế của khách hàng.

Tham gia thực tập lập trình web PHP và ASP.net tại Việt Tâm Đức bạn sẽ có cơ hội được giới thiệu tham gia các đợt test tuyển dụng của các công ty nước ngoài là đối tác của công hoặc được nhận vào làm tại công ty ngay sau khi tốt nghiêp. Bạn muốn tìm hiểu về công ty hãy xem phần giới thiệu trên trang chủ daotaolaptrinh.edu.vn hoặc xem các thông tin tuyển dụng tai mục tin tức. Mọi thắc mắc có liên quan tới khóa thực tập hay khóa đào tạo tại công ty bạn có thể để lại tại mục hỏi đáp.

 

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn