Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tuyển thực tập lập trình web với PHP và ASP.net tại Mỹ Đình - Hà Nội. Lập trình web một nghề được rất nhiều bạn trẻ theo học ngành công nghệ thông tin quan tâm. Đa số các trang web đều được viết với ngôn ngữ PHP và ASP.net. Để theo được ngành này bạn cần biết một trong hai ngôn ngữ đó.

 

Tuyển thực tập lập trình web với PHP và ASP.net tại Mỹ Đình - Hà Nội

Tuyển thực tập lập trình web với PHP và ASP.net tại Mỹ Đình - Hà Nội

 

Tìm một nơi học và thực tập lập trình web không khó nhưng để tìm được một nơi mà ta có thể phát huy được khả năng mình có, được hướng dẫn những gì mình chưa biết, được trao đổi kinh nghiệm làm việc thì không phải ai cũng tìm được. Giới thiệu cùng các bạn chương trình tuyển dụng thực tập lập trình web với PHP và ASP.net của công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức. Đây là một chương trình tuyển dụng dành riêng cho sinh viên ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội.

Sinh viên thực tập lập trình web với PHP và ASP.net  tại công ty sẽ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ trưởng phòng kỹ thuật, được giao công việc rõ ràng , được hưởng những chính sánh của nhân viên học việc theo quy định của công ty. Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ nếu bạn đang cần một nơi thực tập tốt vì thời gian tuyển dụng có hạn. Bạn hãy tham khảo mọi thông tin cũng như tin tức có liên quan tới công ty trước khi nộp hồ sơ để có sự lựa chọn đúng nhất.

 

Tuyển thực tập lập trình web với PHP và ASP.net tại Mỹ Đình - Hà Nội

 

nguồn:daotaolaptrinh.edu.vn