Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tuyển thực tập lập trình WebSite tại Hà Nội. Bạn đang học ngành công nghệ thông tin? Bạn học chuyên lập trình? Bạn là sinh viên năm cuối muốn tham gia thực tập tại một môi trường làm việc chuyên nghiệp? Hãy mang hồ sơ của bạn tới với công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức.

 

Tuyển thực tập lập trình WebSite tại Hà Nội

Tuyển thực tập lập trình WebSite tại Hà Nội

 

 Tại đây đangtuyển thực tập lập trình Webcho ngôn ngữ PHP và MySql. Bạn sẽ được làm việc với bộ phận kỹ sư lập trình của công ty, được làm quen với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thỏa sức phát huy khả năng của chính mình.

 Khi tham gia thực tập lập trình bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ từ Việt Tâm Đức. Đó là kiến thức, là kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn cảm thấy e ngại khi chỉ có một mình trong môi trường mới hãy giới thiệu thông tin tuyển dụng này với bạn bè và tìm thêm người đồng hành cùng bạn. Bạn và người đồng hành của mình có thể xem thêm những tin tức hoặc thông tin của công ty ngay trên trang chủ: daotaolaptrinh.edu.vn hoặc bạn có tự tìm kiếm thông tin trên google

 Tin tức khác:

 + Khóa học lập trình web php

 + Khóa học thiết kế web

 + Khóa đào tạo quản trị web