Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

 Thực hiện công văn số 105-QĐTD/VTĐ - kế hoạch phát triển các dự án trọng điểm của công ty  năm 2013 -2015 và mục tiêu lâu dài của công ty .Hôm nay  30/10/2013 tại Văn phòng Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức trụ sở  giao dịch Phòng 01 Tầng 10, Tòa nhà 34T Sông đà, Trần Phú Nguyễn Trãi, Hà Nội, đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và tiếp nhận nguồn nhân lực với trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông – Đại Học Thái Nguyên.

 

Việt Tâm Đức hợp tác phát triển với trường ĐHCNTT và TT - Đại Học Thái Nguyên

 

  Hợp tác chiến lược tại Công ty VTĐ

  Trong phiên làm việc này lãnh đạo công ty có Ông Dương Văn Bốn – Tổng Giám Đốc Việt Tâm Đức, Ông Vũ ạnh Cường – Trường phòng truyền thông, Bà Nguyễn Thu Quế - Phòng hành chính nhân sự.

  Về phía nhà trường đến thăm và làm việc có đồng chí  Lê Khánh Dương - Phó trưởng phòng bảo mật mạng và truyền thông, Ông Đinh Xuân Lâm - Phó trưởng phòng công tác học sinh sinh viên, Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh - phòng đào tạo.  

 Nội dung buổi làm việc tăng cường mối quan hệ chặt chẽ giữa hai bên nhằm phối hợp đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực vừa có trình độ chuyên môn cao, vừa có kiến thức thực tiễn vững vàng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về nhân lực cho đất nước.

 Về phía nhà trường Việt Tâm Đức 

 - Không ngừng cải tiến chương trình  giảng dạy, gắn kết giữa đào tạo lý thuyết và thực tế sản xuất kinh doanh tại Doanh nghiệp, nhằm đảm bảo cung ứng cho Doanh nghiệp nguồn nhân lực theo đúng yêu cầu, không mất thời gian và chi phí để đào tạo lại.

- Mời các chuyên gia, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm của Doanh nghiệp tham gia vào quá trình đào tạo của nhà trường như: giảng dạy một số chuyên đề mới, hướng dẫn thực tập, đồ án tốt nghiệp … và góp ý cho chương trình đào tạo các ngành học của trường.

- Cung cấp các tin tức  đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp khoa học-kỹ thuật tiến bộ, chuyển giao công nghệ theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

- Quảng bá và thương hiệu của Doanh nghiệp trên Website của trường và tại những nơi diễn ra các sự kiện do trường tổ chức.

- Tổ chức hội thảo, gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Doanh nghiệp với sinh viên, cán bộ giáo viên của trường.

 Việt Tâm Đức hợp tác phát triển với trường ĐHCNTT và TT - Đại Học Thái Nguyên-03

 Triển khai hợp tác với Việt Tâm Đức

Về phía Công ty Việt Tâm Đức

 Tiếp nhận và tạo điều kiện cho sinh viên của nhà trường đến thực tế, thực tập, làm đồ án tốt nghiệp, làm việc nhằm bổ sung cho sinh viên các kiến thức, kinh nghiệm thực tế về sản xuất kinh doanh.

- Cử các chuyên gia, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm tham gia vào quá trình đào tạo, góp ý cho các nội dung, chương trình đào tạo của Trường.

 - Ưu tiên tuyển dụng nguồn sinh viên tốt nghiệp các ngành của nhà trường có trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu của Doanh nghiệp.

- Xem xét khả năng và cấp học bổng cho sinh viên tài năng, sinh viên nghèo vượt khó hoặc tài trợ cho các chương trình nghiên cứu khoa học có tính khả thi cao, các hội thảo, cuộc thi do nhà trường tổ chức nhằm động viên, khích lệ sinh viên và quảng bá thương hiệu hai bên.

  Ông Dương Văn Bốn- tổng giám đốc công ty cho biết: “ Công ty VIệt Tâm Đức làm việc bằng Tâm và niềm đam mê sẽ đẩy mạnh việc đầu tư và phát triển công nghệ để tiến tới một tập đoàn CNTT với nền công nghệ hiện đại nhất của quốc gia, làm minh chứng cho sự hợp tác trong lĩnh vực công nghệ và minh chứng về một doanh nghiệp hùng mạnh”.Theo đó tất cả nhân viên thực tập, nhân viênchính thức đều có cơ hội phát triển hết các khả năng của mình khi đến công ty , có cơ hội thăng tiến cao và có nguồn thu nhập ổn đinh ngay sau khi rời ghế nhà trường. Hiện tại Việt Tâm Đức đã mở rộng 3 cơ sở làm việc và đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tạo điều kiện tốt cho nhân viên làm việc.

  Ông Dương Văn Bốn giới thiệu cũng nhấn mạnh sự quan tâm lĩnh vực của nhà trường tới các em sinh viên là điều rất cần thiết, nhà trường là đơn vị là cầu nối với doanh nghiệp để các em ra trường có chỗ đứng yên tâm hơn…

  Phát biểu tại phiên làm việc Ông Lê Khánh Dương - BCH Công đoàn Khoa Công nghệ thông tin phó trưởng phòng bảo mật mạng và truyền thông chia sẻ: “Với mong muốn các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thêm nhiều cơ hội việc làm tại những doanh nghiệp uy tín, chúng tôi đã mở rộng quan hệ hợp tác . Việc ký kết hợp tác cùng chúng tôi hôm nay là một trong những hoạt động nhằm thực hiện thành công lộ trình đó. Tôi tin rằng, với tinh thần hợp tác toàn diện mà chúng ta sẽ cùng ghi nhận với nhau trong buổi lễ ký kết này, quá trình hợp tác giữa Trường ĐH Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông – Đại Học Thái Nguyên và Công ty Cổ phần Việt Tâm Đức sẽ tốt đẹp, mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Hy vọng đây cũng là dịp để các em sinh viên định hướng được cơ hội và con đường  tương lai của bản  thân”.