Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

doanh-nghiep-viet-tam-duc

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên theo học các khoá đồ hoạ photosop corel illustrator indesign cơ bản và nâng cao để sử dụng cho mục đích in ấn quảng cáo Việt Tâm Đức tổ chức thành công khoá học đồ hoạ in ấn tháng 05, kết thúc học viên đều cảm thấy rất hài lòng về phương pháp dạy học và thực tế.Hình ảnh lớp học thiết kế đồ hoạ tại Việt Tâm Đức

 

Sinh viên: Các bạn sinh viên đam mê đối với ngành thiết kế đồ họa, muốn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa có thể tham khảo khóa học đồ họa in ấn của Việt Tâm Đức, được học như một nhân viên thiết kế đồ họa thực thụ, là cơ hội cho các bạn tìm kiếm công việc đối với nghề thiết kế đồ họa. Được nhận thiết kế các sản phẩm của khách hàng.

Người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh: cần biết thiết kế đồ họa để có thể triển khai các ý tưởng kinh doanh, truyền thông quảng cáo sản phẩm theo ý tưởng của mình để công việc bán hàng đạt hiệu quả cao hơn.

cụ thể các bạn có thể thiết kế card visit, thiết kế banner quảng cáo trên web, thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm, thiết kế catalogue quảng cáo truyền thông cho sản phẩm hoặc cho doanh nghiệp, bộ nhận dạng thương hiệu....

Nâng cao tay nghề cho người đang làm tại xưởng in: các anh chị đang làm ở ngành in ấn muốn nâng cao hơn nữa tay nghề thiết kế, việc học nâng cao tay nghề thiết kế đồ họa sẽ giúp cho các anh chị đáp ứng nhu cầu công việc, nhu cầu của khách hàng, sử dụng các phần mềm với những phiên bản mới nhất thuận tiện hơn trong việc thiết kế.

Đối với người muốn mở xưởng in, làm về dịch vụ in ấn: bạn sẽ hiểu hơn và nắm bắt được quy trình công việc phải làm của một người thiết kế, các khâu trong thiết kế và in ấn sản phẩm, các loại máy móc, quản lý nhân viên.

 co so viet tam duc

Hình ảnh lớp học tại cơ sở 1 789 Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội

 

Hình ảnh lớp học tại cơ sở 2 106 Lê Trọng Tấn Thanh Xuân (Gần ngã tư sở)

 

tong ket lien hoan viet tam duc

Liên hoan tổng kết khoá học thành công cho học viên Đồ Hoạ

 

Lien hoa viet tam duc

Vì sự thành công và phụng sự khách hàng

 

Chúng tôi rất cảm động về những dòng tâm sự và nhận xét của học viên sau khi học xong tại Việt Tâm Đức, Đến với chúng tôi bạn không chỉ được học về những kiến thức thực tế mà nơi đây còn là nơi để hợp tác làm việc, nơi phát triển hết khả năng sáng tạo của mình. Chúng tôi đã tạo ra một môi trường học tập và làm việc thực tế, Người hướng dẫn có chuyên môn cao, tâm đắc với nghề chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về phong cách và chất lượng. Hãy đến và cảm nhận. Việt Tâm Đức làm việc bằng Tâm và đam vê, Đức trong nghề nghiệp.

 Phòng nhân sự Việt Tâm Đức